• Zalo

Bàn thắng đẹp nhất Asian Cup: Siêu phẩm của Quang Hải không có đối thủ

Thể thaoChủ Nhật, 03/02/2019 14:17:00 +07:00

Danh hiệu bàn thắng đẹp nhất Asian Cup 2019 khó tuột khỏi tay Quang Hải khi AFC tiếp tục mở bầu chọn trên trang chủ.

Video: Quang Hải sút phạt tuyệt đẹp vào lưới Yemen

Đội tuyển Việt Nam ghi 5 bàn ở Asian Cup 2019, trong đó Quang Hải đóng góp một pha lập công trong trận gặp Yemen. Đó là cú sút phạt bằng chân trái từ rất xa làm tung lưới đối phương, mở ra chiến thắng đầu tiên và cũng là 3 điểm quan trọng đưa thầy trò HLV Park Hang Seo vào vòng 1/8.

Siêu phẩm của Quang Hải nằm trong top 10 bàn thắng đẹp nhất của Asian Cup 2019 và nhiều khả năng sẽ đứng đầu về số lượt bình chọn trên trang chủ của AFC.

Hai ngày sau trận chung kết, giải đấu có vẻ hạ nhiệt khi không có nhiều cổ động viên tham gia, chỉ chưa đến 600 người tính đến 14h hôm nay (3/2). Hầu hết số lượt bầu chọn đều dành cho bàn thắng của số 19 tuyển Việt Nam với 531 phiếu, tương đương với tỉ lệ 89%. Thậm chí đây còn là ứng viên duy nhất vượt quá con số... 10 lượt bầu.

Việc các đại diện của Việt Nam chiến thắng trong các cuộc bầu chọn của AFC là điều quá quen thuộc. Riêng Quang Hải đã từng "vô đối" trong những lần được xướng tên top 10 cầu thủ xuất sắc nhất vòng bảng và bàn thắng đẹp nhất vòng bảng. 

Minh Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !