Bạn thân im lặng giữa tin Lý Thần chia tay Phạm Băng Băng

Lý Thần đã không còn đeo nhẫn đính hôn khi xuất hiện mới đây, nhiều người cho rằng anh và Phạm Băng Băng chia tay sau lùm xùm của nữ diễn viên "Hoàn Châu cách cách".

Theo QQ, thông tin Lý Thần chia tay Phạm Băng Băng xuất hiện sau khi nam diễn viên không còn đeo nhẫn đính hôn ở ngón áp út trong đoạn video gần đây. Rất lâu mới xuất hiện trước ống kính, Lý Thần chia sẻ về show mới nhưng lại né tránh nhắc đến Phạm Băng Băng.

Đối diện tin đồn chia tay, Lý Thần hay Phạm Băng Băng đều chưa lên tiếng phản hồi.

Ban than im lang giua tin Ly Than chia tay Pham Bang Bang hinh anh 1

 Lý Thần bị phát hiện không còn đeo nhẫn đính hôn.

On cho biết tối 30/8, nam diễn viên Trịnh Khải tới Hong Kong tham dự sự kiện quảng cáo. Trịnh Khải và Lý Thần thân thiết sau khi hợp tác chung trong chương trình Running Man. Trước đây, Trịnh Khải từng được đồn là một trong những phù rể của Lý Thần.

Tại sự kiện, khi được hỏi về chuyện Lý Thần không còn đeo nhẫn cưới, Trịnh Khải tỏ ra lúng túng. Sau đó, anh né tránh trả lời: “Không rõ chuyện này”.

Trên Weibo, việc Trịnh Khải từ chối đề cập đến tin đồn chia tay của Lý Thần - Phạm Băng Băng càng khiến cư dân mạng hoài nghi. Họ cho rằng anh hoàn toàn có thể lên tiếng phủ nhận thay bạn hoặc đưa ra câu trả lời phản bác khéo hơn.

Ban than im lang giua tin Ly Than chia tay Pham Bang Bang hinh anh 2

Trịnh Khải từ chối nói về tin đồn bạn thân chia tay người yêu. 

“Có thể nào Lý Thần và Phạm Băng Băng thực sự chia tay sau ồn ào trốn thuế?”, “Lý Thần đã biến mất, anh cũng không bênh vực bạn gái những ngày qua. Chuyện cặp sao chia tay có có khả năng”, một số bình luận trên Weibo.

Lý Thần và Phạm Băng Băng công khai yêu năm 2015. Họ đã đính hôn và nhiều lần chia sẻ về dự định tổ chức lễ cưới. Tuy nhiên, hơn hai tháng qua, họ đã không còn xuất hiện bên nhau.

Ban than im lang giua tin Ly Than chia tay Pham Bang Bang hinh anh 3

 Trước đó, Lý Thần thường đeo nhẫn đính hôn.

Theo On, lần cuối cùng Phạm Băng Băng lộ diện trước công chúng là hôm 1/7. Cô tới thăm một bệnh viện nhi đồng ở Thượng Hải. Không chỉ thế, cư dân mạng còn nhận ra nữ diễn viên ngừng hoạt động mạng xã hội suốt hai tháng vừa rồi.

Tài khoảnWeibo với hơn 62 triệu người theo dõi của Phạm Băng Băng đã bị hạ cấp vì không hoạt động.

Những thông tin tiêu cực của Phạm Băng Băng xuất hiện cùng thời điểm giới truyền thông Trung Quốc đưa tin về chiến dịch trấn áp hành vi trốn thuế trong giới showbiz của Tổng cục thuế và cảnh sát nước này.

>>> Đọc thêm: Lý Thần hé lộ tình trạng hiện tại của Phạm Băng Băng

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU