Ban kỉ luật VFF 'quên' án phạt vụ trọng tài hạng Nhì bị đuổi đánh?

Chiều 26/7, Ban kỉ luật VFF đã ra án phạt cho hành vi sai phạm tại V.League 2018 và giải hạng Nhất Quốc gia, thế nhưng lại “quên” ra án phạt với vụ việc trọng tài bị cầu thủ đuổi đánh ở giải hạng Nhì.

Cùng với quyết định phạt 35 triệu đồng và cấm thi đấu 8 trận đối với Sầm Ngọc Đức ở Nuti Cafe V.League 2018, Ban kỉ luật VFF còn ra án phạt với những sai phạm ở giải hạng Nhất QG.

Cụ thể, phạt 5 triệu đồng và đình chỉ làm nhiệm vụ 3 trận kế tiếp đối với ông Trần Kim Đức, Giám đốc kỹ thuật CLB Bình Định TMS. Phạt 5 triệu đồng, đình chỉ làm nhiệm vụ 2 trận kế tiếp đối với ông Bùi Đoàn Quang Huy, HLV CLB Bình Định TMS do phản ứng trọng tài.

Thế nhưng, một điều hết sức khó hiểu đó là dường như Ban kỉ luật VFF đã “quên” đi án phạt cho hành động đuổi đánh trọng tài ở giải hạng Nhì QG. Trong trận play-off giành vé thăng hạng giữa Bà Rịa Vũng Tàu (BRVT) và Phố Hiến, một số cầu thủ của BRVT đã có hành vi đuổi đánh trọng tài sau trận đấu.

Ban ki luat VFF 'quen' an phat vu trong tai hang Nhi bi duoi danh? hinh anh 1

 Đã có án phạt cho những sai phạm ở vòng 20 V.League và vòng 13 giải hạng Nhất QG 2018, nhưng Ban kỉ luật lại “quên” án phạt cho hành vi đuổi đánh trọng tài ở giải hạng Nhì.

Trận đấu trên diễn ra ngày 18/7, tức là trước khi vòng 20 Nuti Cafe V.League 2018 và vòng 13 giải hạng Nhất QG diễn ra. Thế nhưng, Ban kỷ luật VFF lại chỉ đưa ra án phạt với những vi phạm ở Nuti Cafe V.League và hạng Nhất, còn sai phạm nghiêm trọng ở giải hạng Nhì vẫn chưa có án phạt cụ thể.

Tính đến thời điểm này, vụ việc trên đã diễn ra được 10 ngày, có lẽ đã đủ thời gian để Ban kỉ luật VFF củng cố hồ sơ cũng như xem xét kĩ lại băng ghi hình để có thể đưa ra án phạt cụ thể.

Điều này khiến dư luận đặt câu hỏi về cách làm việc của Ban kỉ luật VFF khi không đưa ra án phạt nào cho những hành vi cực kì nghiêm trọng của đội BRVT. Trong khi đó, dù đã cố gắng liên lạc với Trưởng ban kỉ luật VFF ông Nguyẫn Hải Hường nhưng phóng viên vẫn không có câu trả lời.

Video: Cầu thủ Bà Rịa - Vũng Tàu đuổi đánh trọng tài

>>> Đọc thêm: Video: HLV Park Hang Seo chỉ đạo cầu thủ nhí chơi game trước giờ tập

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU