Bán kết The Face: Phạm Hương chiến thắng, Hà Hồ gặp sai lầm nghiêm trọng?
  • Zalo

Bán kết The Face: Phạm Hương chiến thắng, Hà Hồ gặp sai lầm nghiêm trọng?

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 26/08/2016 11:29:00 +07:00

Trong trailer tập 11 The Face, hình ảnh Phí Phương Anh 'nước mắt ngắn nước mắt dài' rời xa hai đồng đội khiến khán giả cho rằng Hà Hồ đã đưa chiến binh mạnh nhất đội mình vào vòng nguy hiểm.

Cuộc đua giành ngôi vị quán quân Gương mặt thương hiệu mùa đầu tiên đã đến hồi kết. Tập 11 The Face là cuộc chiến giữa bốn thành viên còn lại của hai đội Hà Hồ và Phạm Hương: Phí Phương Anh, Lê Hà, Chúng Huyền Thanh và Khánh Ngân.

Screen Shot 2016-08-26 at 10.51.49 AM

 

Trong tập này, các thí sinh lần lượt tham gia các thử thách khiêu vũ và chụp hình selfie với đại diện nhãn hàng là ca sỹ Noo Phước Thịnh. Những hình ảnh hạnh phúc của Phạm Hương và 'nước mắt ngắn nước mắt dài' rời xa hai đồng đội của Phí Phương Anh khiến khán giả cho rằng Hà Hồ đã đưa chiến binh mạnh nhất đội mình vào vòng nguy hiểm.

Screen Shot 2016-08-26 at 10.57.20 AM

 

Tuy nhiên, cũng có những tin đồn Hồ Ngọc Hà sau khi chiến thắng tập này đã quyết định loại đi thí sinh Lê Hà của đội mình để giữ lại Khánh Ngân của đội Phạm Hương vì cho rằng cô là người xứng đáng hơn. Nếu thực như vậy, The Face mùa đầu tiên thực sự đã làm nên kịch tính vào phút chót.

Trailer bán kết The Face:

Trung Ngạn
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bán kết The Face: Phạm Hương chiến thắng, Hà Hồ gặp sai lầm nghiêm trọng?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin