Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Bán kết 2 Got Talent: Thúy Hạnh gặp sự cố hi hữu

(VTC News) – Nữ giám khảo xinh đẹp đã run lẩy bẩy trên sân khấu khi làm vỡ chiếc bình thủy tinh đựng cá để làm ảo thuật khiến phần thi của thí sinh chưa trọn vẹn.

» Bán kết 1 Got Talent: Thí sinh giả gái gây thất vọng
» Got Talent: Thí sinh giả gái trở lại với chiêu cực độc
» Clip màn đập đầu khiến BGK Got Talent khiếp đảm
» Got Talent: Thót tim với kungfu đập đầu mạo hiểm

Bán kết 2 Vietnam’s Got Talent đã diễn ra tối qua (24/2) với 7 tiết mục dự thi của: Nguyễn Văn Hoàng, Nguyễn Phương, Nguyễn Tấn Vũ, Lưu Thi Thiên Phương, Kran Jan, nhóm Mosquito, nhóm FreeStyle.

Sau màn nhanh tay nhanh mắt đánh lừa Huy Tuấn ở vòng loại, thầy giáo Nguyễn Phương tiếp tục với phần ảo thuật nhanh tay nhanh mắt với sự trợ giúp của giám khảo Thúy Hạnh.

Nguyễn Phương đã mở màn phần thi bằng tiết mục đọc suy nghĩ của Thúy Hạnh thông qua bộ bài và bất ngờ nhả ra từ miệng của mình chính xác lá bài mà GK Thúy Hạnh đã chọn ban đầu.

  Nguyễn Phương 

Nguyễn Phương 

Tiếp theo, Nguyễn Phương đã biểu diễn màn hóa bức tranh cá của Thúy Hạnh thành con cá vàng thật bơi lội tung tăng trong chiếc bình thủy tinh.

Khi Nguyễn Phương đang tiếp tục phần thi với việc biến một con cá trong bình thủy tinh thành 10 thì sự cố đã xảy ra: chiếc bình thủy tinh dựng cá trên tay Thúy Hạnh rơi xuống và bị vỡ. Sự cố hi hữu này khiến phần thi của thí sinh bị giang dở nhưng khi MC Thanh Bạch đem ra một chai nước nhỏ thì Nguyễn Phương đã nhanh tay bỏ được cá vào trong khi chiếc bình chưa mở nắp.

Tai nạn hi hữu này khiến giám khảo Thúy Hạnh run lẩy bẩy trên sân khấu và BGK đã phải nhận xét phần thi vào cuối chương trình. Sự nhanh tay, nhanh mắt đã khiến Nguyễn Phương thuyết phục giám khảo Thúy Hạnh và Huy Tuấn nhưng chưa hấp dẫn được Thành Lộc.

  Nguyễn Tấn Vũ  

Nguyễn Tấn Vũ  

Sau màn vừa ăn chuối vừa thổi kèn harmonica, ở vòng loại, Nguyễn Tấn Vũ tiếp tục với màn vừa thổi kèn vừa uống bia. Vừa uống hết cốc bia Tấn Vũ vừa thổi trọn vẹn bài nhạc bằng mũi. Phần thi này sơ sài, không có gì mới mẻ và khác nhiều so với phần thi vòng loại nên không tạo được sự hấp dẫn. Tuy nhiên, giám khảo Thành Lộc vẫn không tiếc lời khen ngợi.

  Nguyễn Văn Hoàng 

Nguyễn Văn Hoàng 

Nguyễn Văn Hoàng với màn khoan mũi, nuốt kiếm và nuốt rắn lục ở vòng loại cũng tiếp tục trở lại với những trò “Sơn Đông mãi võ”. 

Màn khoan hai bên mũi tiếp tục được Hoàng thể hiện trong bán kết này. Ngoài ra, anh còn trình diễn một khả năng lạ khác là ngậm bóng đèn vào miệng và làm sáng bóng đèn điện mà không có một thiết bị hỗ trợ nào.

Kết thúc phần thi, Nguyễn Văn Hoàng tiếp tục làm giám khảo và khán giả thót tim khi nằm trên sân khấu và cho xe máy chở 3 người cán ngang qua người. Ở màn này, Nguyễn Văn Hoàng tỏ ra rất đau và rất mệt. Có thể thấy, đây chỉ là những trò bình thường, chưa gây được ấn tượng cho khán giả.

Trong phần đánh giá của BGK, Thành Lộc tiếp tục đưa ra nhận xét khen ngợi hấp dẫn trái chiều với 2 giám khảo còn lại: “Tiết mục của bạn làm tôi rất ấn tượng. Phần khoan mũi bạn đã làm tại vòng loại nhưng khi bạn làm lại điều đó tôi vẫn rất là run sợ. Tôi không hiểu sao đèn đưa vào miệng bạn có thể bật sáng. Tôi rất khâm phục”.

Ngoài những màn trình diễn mang yếu tố lạ mắt kể trên, nhảy múa và ca hát của nhóm FreeStyle, nhóm Mosquito và thí sinh Lưu Thi Thiên Phương, Kran Jan tiếp tục được trình diễn.

  Nhóm Mosquito 

Nhóm Mosquito 

Nhóm Mosquito (Những con muỗi) tiếp tục với phong cách Flamenco bằng một ca khúc Bamboléo rất nổi tiếng của Tây Ban Nha. Ca khúc sôi động nhưng phong cách và cách hát của nhóm chưa có gì sáng tạo, giống như bản photo của ca khúc này và có thể thấy được ở nhiều ban nhạc flamenco.

Thúy Hạnh và Huy Tuấn thất vọng về điều này khi nhóm chưa thể hiện được chất riếng, trong khi đó Thành Lộc tiếp tục hết lời khen ngợi.
  Nhóm FreeStyle 

Nhóm FreeStyle 

Nhóm FreeStyle tiếp tục đem đến một tiết mục là sự kết hợp của nhiều thể loại nhảy từ popping, breaking và locking trên nền nhạc giao hưởng tiết tấu nhanh và vui nhộn. Những động tác kỹ thuật của FreeStyle đơn giản, vui nhộn và khá đẹp mắt.

Giám khảo Thành Lộc và Thúy Hạnh phấn khích khen ngợi kỹ thuật, cái duyên sân khấu của nhóm, còn Huy Tuấn nhận xét: “Các bạn vẫn giữ được kịch tính, năng lượng tràn đầy, nhưng chưa thực sự nhuần nhuyễn các động tác, tuy nhiên vẫn là tiết mục hay nhất trong buổi tối ngày hôm nay".

  Thiên Phương 

Thiên Phương 

Cô gái 15 tuổi Lưu Thị Thiên Phương tiếp tục trổ tài múa bụng. Dù được chương trình quảng bá phần thi được biên đạo chương trình giúp đỡ dàn dựng nhưng tiết mục của Phương tỏ ra thiếu hấp dẫn hơn với những động tác kỹ thuật belly dance đơn giản, nhàm chán.

Giám khảo Huy Tuấn đồng tình với 2 giám khảo còn lại nhận xét: “Điểm mạnh nhất của cháu là sự tươi tắn trong khuôn mặt và cách trình diễn, hôm nay chú không thấy được sự tươi tắn đó, các động tác của cháu nhang nhác giống ở đâu đó”.

  Kran Jan 

Kran Jan 

Chàng trai dân tộc Lạch Kran Jan là thí sinh đơn ca duy nhất với ca khúc Dẫu có lỗi lầm. Với vẻ hoang sơ, mộc mạc đặc trưng của người Tây Nguyên nên ca khúc này tỏ ra không hợp và không khai thác được nhiều thế mạnh của Kran Jan. Kran Jan hát với vẻ thừa sức của một giọng ca nội lực.

3 giám khảo đều hết lời khen ngợi Kran Jan. Giám khảo Thành Lộc và Thúy Hạnh thích vẻ khỏe khoắn, cảm xúc, còn Huy Tuấn không tiếc lời khen: “Không nghi ngờ gì bạn có giọng hát xuất sắc nhất trong mùa Tìm Kiếm Tài Năng năm nay. Đã lâu tôi cũng chưa nghe được một giọng hát Tây Nguyên khỏe khoắn đến vậy, tôi cảm thấy nhớ”.

Nhìn chung, các thí sinh hầu hết đều không làm mới mình được trong bán kết 2. Những trò sơn đông mãi võ, ảo thuật và múa hát chưa tạo được ấn tượng nhiều và trở nên nhàm chán. Kết quả 2 tiết mục vào chung kết sẽ được công bố vào tối 26/2.

    » Tiếp sóng Bán kết 2 Got talent: Nhiều trò độc, lạ
» Got Talent: Lại nuốt rắn lục, ăn chuối thổi kèn
» 'Thảm hoạ' âm nhạc trên sân khấu Got Talent
» Giám khảo Got Talent hết hồn với thí sinh giấu mặt
» Clip cụ bà 73 tuổi 'kể' chuyện tình 55 năm
» Thu Minh trở lại với thời trang gợi cảm
» Got Talent: Khánh Linh, Công Đạt vào chung kết
» 'Michael Jackson nhí' Việt Nam có chiêu trò gì?

» Tiếp sóng Bán kết 2 Got talent: Nhiều trò độc, lạ » Got Talent: Lại nuốt rắn lục, ăn chuối thổi kèn » 'Thảm hoạ' âm nhạc trên sân khấu Got Talent » Giám khảo Got Talent hết hồn với thí sinh giấu mặt » Clip cụ bà 73 tuổi 'kể' chuyện tình 55 năm » Thu Minh trở lại với thời trang gợi cảm » Got Talent: Khánh Linh, Công Đạt vào chung kết » 'Michael Jackson nhí' Việt Nam có chiêu trò gì?

Hoàng Anh
Ảnh: Ân Nguyễn

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN