• Zalo

Bàn giao thi thể người cha bị cáo buộc giết 2 con ruột cho Công an Vũng Tàu

Pháp luật Thứ Bảy, 16/11/2019 13:25:00 +07:00

Công an Đắk Nông vừa làm thủ tục bàn giao thi thể Nguyễn Trung Quân cho Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để làm rõ nghi án người này sát hại 2 con ruột rồi tự tử.

Ngày 16/11, Cảnh sát Đắk Nông cho biết, cơ quan chức năng vừa hoàn tất khám nghiệm hiện trường và bàn giao thi thể Nguyễn Trung Quân (28 tuổi) cho Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để làm rõ nghi án người này sát hại 2 con ruột rồi bỏ lại  xác trên bờ biển Vũng Tàu.

dak-nong

Hiện trường Quân treo cổ tự tử.

Ngày 15/11, người dân ở xã Nhân Cơ, huyện Đắk R'lấp, Đắk Nông phát hiện người đàn ông chết trong tư thế treo cổ trên cây tại nghĩa trang xã này. Sau đó, người dân chụp ảnh đưa lên mạng xã hội, đồng thời trình báo cơ quan điều tra. 

Công an Đắk Nông phối hợp với Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để xác minh. Thi thể được xác nhận là Nguyễn Trung Quân (28 tuổi) liên quan đến vụ 2 cháu bé bị sát hại tại Bà Rịa - Vũng Tàu. 

Quân làm bảo vệ tại một nông trường ở huyện Xuyên Mộc. Thời gian gần đây, Quân có biểu hiện lầm lì, ít nói và có mâu thuẫn với gia đình vì cờ bạc.

Ngày 14/11, Quân ôm 2 con đến bãi trước ở TP Vũng Tàu để tự tử. Quân không chết nhưng 2 con (bé trai 10 tháng tuổi và bé gái 2 tuổi) thì không qua khỏi.

Sau đó, Quân bỏ lại xác bé trai trong ba lô quân đội bên vệ đường rồi đón xe lên Đắk Nông tìm bạn. Quân cũng nhắn tin cho người thân nhờ đến đưa xác các con về nhà và xin lỗi gia đình.

Sau khi không tìm được bạn, Quân ra khu đất sau chợ xã Nhân Cơ treo cổ tự tử. Đến trưa 15/11, dân địa phương phát hiện sự việc và báo công an.

BÌNH NGUYÊN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin