Bạn gái cựu điệp viên Snowden lên tiếng
  • Zalo

Bạn gái cựu điệp viên Snowden lên tiếng

Thế giới Thứ Năm, 13/06/2013 01:25:00 +07:00

(VTC News) – Bạn gái cựu điệp viên Edward Snowden tiết lộ với báo chí chuyện tình yêu và dự định tương lai của hai người.

(VTC News) – Bạn gái cựu điệp viên Edward Snowden tiết lộ với báo chí chuyện tình yêu và dự định tương lai của hai người.

Kể từ khi cựu điệp viên CIA Edward Snowden tiết lộ bí mật về chương trình nghe lén PRISM của Mỹ và phải ‘mai danh ẩn tích’ ở Hongkong, bạn gái anh là Lindsay Mills đã gần như tuyệt vọng về kế hoạch kết hôn của hai người.

bạn gái snowden
Bạn gái cựu điệp viên Snowden 

Không giấu nổi cảm xúc, Mills nói cô đã viết lên blog cá nhân của mình những dòng tâm sự đau buồn sau khi biết bạn trai Snowden của mình bị chính phủ Mỹ truy bắt và phải trốn sang Hong Kong.

“Thế giới của tôi mở ra và đóng lại cùng lúc. Tôi như người bị lạc giữa biển khơi mà không có la bàn. Tôi đã khóc rất nhiều khi viết những dòng chữ này và rồi tôi lại cười khi nhớ lại những kỷ niệm đẹp giữa hai chúng tôi, nhớ khi được nắm tay anh ấy đi du lịch khắp nơi rất vui vẻ. Thế nhưng, tôi đã không kịp nói lời tạm biệt…”, Mills viết trên blog cá nhân của cô.

điệp viên cia
Cựu điệp viên Snowden đang ở Hong Kong 

“4 năm qua, chúng tôi đã đi du lịch rất nhiều nơi. Còn nhớ vài tuần khi bí mật bị tiết lộ,anh ấy chỉ nói với tôi sẽ đi công tác trong thời gian ngắn. Nhưng khi biết tin anh ấy trốn sang Hong Kong thì tôi cảm thấy như bị bỏ rơi”, Mills viết.

Lindsay Mills 28 tuổi đang sống tại Hawaii, Mỹ. Cô tốt nghiệp trường nghệ thuật Maryland và từng là diễn viên múa balê, hiện đang là một vũ công.

Mills nói trước đó cô và Snowden đã lên kế hoạch kết hôn nhưng kế hoạch đã tan vỡ khi bạn trai cô quyết định tiết lộ bí mật về chương trình nghe lén PRISM của CIA.

Tố Ngôn
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bạn gái cựu điệp viên Snowden lên tiếng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin