Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Bạn gái cũ Kim Hyun Joong tung ảnh thương tích đầy mình

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 28/08/2014 11:12:00 +07:00

(VTC News) - Trong khi chàng mỹ nam của 'Boys Over Flowers' muốn giải quyết mọi việc càng sớm càng tốt để đi lưu diễn, A lại tung ảnh thương tích đầy mình.

(VTC News) - Trong khi chàng mỹ nam của 'Boys Over Flowers' muốn giải quyết mọi việc càng sớm càng tốt để đi lưu diễn, A lại tung ảnh thương tích đầy mình.

Bị bạn gái cũ (được gọi là A) tố cáo cố tình gây thương tích trong thời điểm chuẩn bị có chuyến lưu diễn tại Trung Quốc, đại diện của Kim Hyun Joong một mặt 'chối bay chối biến' mối quan hệ 2 năm của cả hai, một mặt thể hiện mong muốn hợp tác với cảnh sát để giải quyết vụ án thật nhanh chóng và ổn thỏa.
kim hyun joong
Hình ảnh trong tour Phantasm của Kim Hyun Joong tại Seoul hồi tháng 6.
Trái với nguyện vọng ấy, sau khi tung ra một loạt những tin nhắn cả mùi mẫn, cả hối lỗi được cho là được nhắn từ số điện thoại của mỹ nam Boys Over Flowers, bạn gái cũ của anh lại tiếp tục công bố những tấm hình đầy thương tích và giấy chứng nhận thương tích nhiều lần.
kim hyun joong
Giấy chứng nhận thương tích mà Kim Hyun Joong gây ra do A cung cấp.
Khán giả không khỏi xót xa cho cô gái và bất ngờ bởi không ai nghĩ rằng một tài tử điển trai với vẻ ngoài thư sinh như Kim Hyun Jong lại có thể có những hành động 'vũ phu' như vậy.
Các vùng bị bầm tím gồm có đầu gối, tay, ngực, ống đồng.
Do chuyến lưu diễn tại Trung Quốc, Nhật và Đông Nam Á của Kim Hyun Joong đã rất cận kề (bắt đầu vào ngày 31/8 tại Đại Lục), cảnh sát thông báo sẽ mời anh lên thẩm vấn ngay khi anh hoàn thành tour diễn khắp Châu Á này.

Trung Ngạn

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin