Bán dâm 2.000 USD, Hoa hậu miền Tây bị bắt

(VTC News) - V.T.M.X (27 tuổi), một hoa khôi của các tỉnh miền Tây đi bán dâm với giá 2.000 USD/lần.

Một đường dây mại dâm có giá “khủng” quy tụ nhiều hoa khôi, người mẫu từ nhiều tỉnh thành đã bị bắt quả tang khi đang thực hiện hành vi mua bán dâm tối 2/6 tại một khách sạn trên quận 1/TP.HCM.

Đứng đầu đường dây mại dâm cao cấp này là đối tượng Trần Quang Mai. Từ vài năm nay, Mai làm nhiệm vụ môi giới mại dâm giữa các hoa khôi, người mẫu và các “hot girl” trên mạng với các “đại gia” có nhu cầu.

Theo thông tin ban đầu, trong đường dây mại dâm mới bị bắt này, có V.T.M.X (27 tuổi), vốn là một hoa khôi của các tỉnh miền Tây. X. được Mai dẫn mối đi bán dâm với giá 2.000USD/lần.

Ngoài M.X, trong đường dây mại dâm này còn có khá nhiều hoa khôi, người mẫu từng tham dự các cuộc thi sắc đẹp năm 2009 và 2010 tại các tỉnh miền Tây. Mai khai nhận đã tổ chức bán dâm cho một “hot girl” với giá 2.500 USD.

Điều đặc biệt, ngoài việc trực tiếp bán dâm, hoa khôi miền Tây V.T.M.X còn tự mở một đường dây mại dâm do chính mình điều hành. M.X đã đứng ra môi giới bán dâm cho một hoa khôi khác với giá 1.500 USD/lần.

Trong đó, M.X. lấy tiền “hoa hồng” là 500 USD. Sự vụ này sẽ được chúng tôi tiếp tục theo dõi và đưa tin tới độc giả.

Trước đó vào cuối tháng 5, Bộ Công an cũng đã phá một đường dây mại dâm cao cấp tại Hà Nội do Đỗ Trung Kiên (Kiên "Pê dê", 26 tuổi) điều hành. Các người mẫu, diễn viên được Kiên mai mối đi khách với giá 1.500 USD.

    » Phá đường dây hoa khôi, người mẫu bán dâm giá 2.500USD
» 'Ai cho phép Hồng Hà nhận là người mẫu khi bán dâm?'
» 'Đâu chỉ chân dài, cả diễn viên, ca sĩ cũng bán dâm'
» Hồng Hà: Mua được nhà, ô tô sẽ bỏ nghề bán dâm
» Bắt quả tang 8x bán dâm cho khách hàng 9x
» Từ nữ cán bộ lớp trở thành... gái bán dâm
» Người mẫu 9X bán dâm được bảo lãnh về nhà
» 'Nhiều người mẫu chăm bán dâm hơn diễn thời trang'
» Facebook sốt vì người mẫu Hồng Hà bán dâm 1000 USD
» Người mẫu bị bắt vì bán dâm: Hồng Hà khai man?

» Phá đường dây hoa khôi, người mẫu bán dâm giá 2.500USD » 'Ai cho phép Hồng Hà nhận là người mẫu khi bán dâm?' » 'Đâu chỉ chân dài, cả diễn viên, ca sĩ cũng bán dâm' » Hồng Hà: Mua được nhà, ô tô sẽ bỏ nghề bán dâm » Bắt quả tang 8x bán dâm cho khách hàng 9x » Từ nữ cán bộ lớp trở thành... gái bán dâm » Người mẫu 9X bán dâm được bảo lãnh về nhà » 'Nhiều người mẫu chăm bán dâm hơn diễn thời trang' » Facebook sốt vì người mẫu Hồng Hà bán dâm 1000 USD » Người mẫu bị bắt vì bán dâm: Hồng Hà khai man?

Cố Thị

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN