Balotelli cặp kè với siêu mẫu Pháp: Vì bồ sinh con gái

Raffaella Fico hy vọng sẽ “trói” được chân Mario Balotelli bằng đứa con trong bụng mình. Nhưng kế hoạch này của cô showgirl 24 tuổi người Italia xem như đã phá sản, vì ai bảo cô biến tay chơi khét tiếng của Man City thành... “ông ngoại tương lai”.
Sinh con gái là... hỏng bét
Khi hay tin Raffaella mang thai, Balotelli không vôi mừng mà yêu cầu cô bạn gái cũ phải chứng minh đứa bé trong bụng là truyền nhân của anh bằng kết quả thứ ADN mới chịu trách nhiệm. Tuy hành động của Balotelli làm tổn thương đến danh dự Raffaella, nhưng cô nàng vẫn chiều theo ý của ngôi sao Man Xanh.

Theo báo chí Italia, kết quả thứ ADN đã chứng minh đứa bé trong bụng Raffaella đúng là của Super Mario. Không những thế, Raffaella khẳng định, cô sẽ sớm sinh một đứa bé giống bố Balotelli… như đúc. Nhưng không chỉ thử ADN, Raffaella còn đi siêu âm để biết giới tính của đứa trẻ và theo nguồn tin từ tạp chí Novella 2000, Raffaella sẽ sớm sinh cho Balotelli một “cô công chúa”.
      Vanessa Lawrens 

Vanessa Lawrens 

Balotelli sắp làm bố của một bé gái, đây hẳn là một thông tin không vui cho chân sút Man Xanh, bởi cũng trên tạp chí Novella 2000 hồi tháng 06/2012, chính Raffaella đã lên tiếng xác nhận: “Mario đã rất vui khi biết tôi có thai với anh ấy, vì giấc mơ của chúng tôi đã trở thành hiện thực. Hồi Giáng sinh năm ngoái, Mario nói muốn cưới tôi và muốn tôi sinh cho anh ấy một đứa con, anh ấy rất muốn một cậu con trai”.
Ý Super Mario là… ý Chúa nên hẳn Raffaella cũng rất muốn sinh ra đời một cậu con trai kháu khỉnh để “trói” chặt tay chơi này. Nhưng éo le thay, Raffaella lại sinh con gái nên rất có thể Balotelli chỉ “chịu trách nhiệm” với cô con gái của mình, còn Raffaella? Thế là hết!
      Balotelli và Vanessa ở Ibiza 

Balotelli và Vanessa ở Ibiza 

Mario đã có bạn gái mới?
Từ khi hay tin Raffaella mang thai, Balotelli chưa một lần tìm gặp cô bạn gái cũ. Người ta cũng cho rằng, chân sút Man Xanh càng không bạn tâm đến Raffaella khi hay tin cô nàng sắp biến anh thành “ông ngoại tương lai”. Nhưng Balotelli làm sao sống được mà không có… gái? Theo báo chí Anh, cây săn bàn 21 tuổi của Man City lại “săn” được một bóng hồng mới tại đảo Ibiza, đó là Vanessa Lawrens.
      Vì Raffaella sinh... con gái?  

Vì Raffaella sinh... con gái?  

Vanessa 22 tuổi, cô nàng này hiện là người mẫu, ca sĩ kiêm ngôi sao truyền hình khá nổi tiếng tại Pháp. Cuối tuần qua, các tay paparazzi đã bắt gặp Balotelli và Vanessa vi vu cưỡi jet ski trên mặt biển, còn ngày hôm qua, cặp đôi này cũng bị bắt gặp trao cho nhau những nụ hôn tình tứ trên bãi biển ở Ibiza. Một người bạn thân của Vanessa tiết lộ: “Balotelli đã chủ động làm quen trước với Vanessa khi họ vô tình gặp nhau trong một hộp đêm. Chưa thể nói trước được điều gì nhưng hiện tại mối quan hệ của họ đang tiến triển rất tốt đẹp”
Nhưng tại Ibiza, ngoài cô nàng Vanessa, người ta còn bắt gặp Balotelli chơi bời với kiều nữ đình đám của nước Mỹ, Paris Hilton và cô Hoa hậu thế giới năm 2003 người CH Ireland, Rosanna Davison.

Hoài Linh (Thể thao 24h)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN