Bài hát yêu thích: Trang Pháp thế chân Vy Oanh

(VTC News) – Vào phút cuối, ca sĩ Thùy Trang (Trang Pháp) thế chân Vy Oanh trình diễn ở liveshow Bài hát yêu thích số 8 diễn ra vào ngày 5/8 tới đây tại SVĐ Lan Anh (TP.HCM).

Thông tin này vừa được BTC chương trình đưa ra ngày hôm qua (3/8). Tham dự lần đầu Bài hát yêu thích tại Liveshow tháng 7, Vy Oanh đã để lại được một ấn tượng đẹp trong lòng khán giả bằng vẻ ngoài dịu dàng, nữ tính cùng phong cách thể hiện gần gũi và sang trọng.

Đồng xanh, ca khúc được Vy Oanh thể hiện trong liveshow này còn hấp dẫn bởi sự bố trí các đạo cụ sân khấu độc đáo. Theo danh sách các ca khúc đạt đủ số lượng bình chọn để công diễn trong liveshow tháng 8, Vy Oanh sẽ thể hiện ca khúc Fly.

  Ca sĩ Vy Oanh tại liveshow 7 Bài hát yêu thích. 

Ca sĩ Vy Oanh tại liveshow 7 Bài hát yêu thích. Tuy nhiên, chiều ngày 1/8, Vy Oanh đã gửi lời xin lỗi tới BTC qua email thông báo cô không thể tham dự chương trình do gặp vấn đề về sức khỏe. Cụ thể, cuống họng của Vy Oanh đang bị sưng rát mà ngày diễn lại gần kề, nên Vy Oanh sợ mình không kịp hồi phục và không đủ sức khỏe để tham gia buổi biễu diễn ngày 5/8.

Theo thể lệ chương trình, Vy Oanh sẽ được bảo lưu kết quả trong liveshow tiếp theo. Ca khúc đứng ở vị trí tiếp theo (vị trí thứ 13 của bảng đề cử tháng 8) là “Anh ở đâu” của Nguyễn Phạm Thùy Trang sẽ lọt vào danh sách biểu diễn tại Liveshow 8.

  Thùy Trang sẽ thế chân Vy Oanh biểu diễn tại liveshow lần này. 

Thùy Trang sẽ thế chân Vy Oanh biểu diễn tại liveshow lần này. Tại Liveshow tháng 08, khán giả truyền hình sẽ tiếp tục đón chào những ca sĩ đang được khán giả yêu mến trên các sân khấu nhạc trẻ, cũng như sự trở lại của Diva làng nhạc Việt Hồng Nhung sau thời gian nghỉ sinh con.

Cô chắc chắn sẽ tạo nên điểm hấp dẫn cho chương trình, vì sau thời gian nghỉ ngơi, cô sẽ có nhiều câu chuyện hấp dẫn về mình cũng như thể hiện sự năng động, linh hoạt của "bà mẹ trẻ" trong ca khúc Vòng tròn, ca khúc cùng tên với Album mới nhất của mình mang phong cách electronic-dance.


Trần Lê

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN