Bạch Công Khanh bí mật đi thử đồ cưới

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 16/06/2017 16:12:00 +07:00

Hồ Bích Trâm và Bạch Công Khanh bất ngờ chia sẻ việc cả hai đang rục rịch thử đồ chuẩn bị cho buổi chụp hình cưới.

Mới đây, đoạn video ghi lại cảnh hậu trường Bạch Công Khanh đi thử đồ cưới cùng Hồ Bích Trâm khiến người hâm mộ bất ngờ. Trong video, cô dâu Hồ Bích Trâm trách móc chú rể vì đến trễ. Bạch Công Khanh còn bị cô dâu tương lai phàn nàn vì chọn trang phục rườm rà và có phần hơi công tử.

Video: Bạch Công Khanh – Hồ Bích Trâm đi thử đồ cưới

_MG_9644

 

_MG_9647

Bạch Công Khanh và Hồ Bích Trâm đi thử đồ cưới.

Cả hai diễn viên đang tham gia bộ phim Mẹ hổ dạy con dâu. Hồ Bích Trâm vào vai Hà My, một người mẫu có mối tình sét đánh với Đức Huy (Bạch Công Khanh). Vì quá vô tư, Hà My vội vàng đồng ý kết hôn với Đức Huy nên phải trải qua nhiều sóng gió trong cuộc sống gia đình với anh và nhà chồng.

LF6A0477 4

 

Diễn viên Bạch Công Khanh chia sẻ: “Với Khanh, Hồ Bích Trâm là một diễn viên rất có nghề. Khanh cảm nhận được sự tập trung cao độ của Trâm ở mỗi phân đoạn và đặc biệt, Trâm rất nam tính.

Đây là phim đầu tiên Khanh đóng cùng Trâm và thật sự thích cách diễn của cô ấy. Một điều nữa là Trâm rất thẳng tính, có gì không thích hay không hài lòng thì Trâm đều góp ý thẳng, việc này không có gì thiếu tế nhị khi nó giúp ích được rất nhiều cho bạn diễn”.

LF6A0480 4

 

Bộ phim Mẹ hổ dạy con dâu xoay quanh bốn người phụ nữ thành đạt trong các lĩnh vực khác nhau, có địa vị xã hội nhất định được ví như những nữ “hổ tướng” trên thương trường, mỗi lời nói như “thét ra lửa” có thể xoay chuyển những thương vụ bạc tỉ, gây nên những sự kiện đình đám.

Nhưng họ cũng như những người phụ nữ khác, khi trở thành mẹ chồng, luôn luôn gặp phải những vấn đề rắc rối với những nàng dâu mới khi sống chung dưới một mái nhà. Tuy nhiên, người phi thường sẽ có cách giải quyết khác thường cho những việc bình thường. Mẹ “hổ” sẽ có cách gì để dạy con dâu?

MeHoDayDau(Design)-4 - Copy 5

Bộ phim dài 40 tập hiện đang phát sóng lúc 20h45 trên SCTV14 các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật.

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn