Bác tin đồn hoãn chung kết U23 Việt Nam vs U23 Uzbekistan
  • Zalo

Bác tin đồn hoãn chung kết U23 Việt Nam vs U23 Uzbekistan

Thể thao Thứ Năm, 25/01/2018 17:33:00 +07:00

Thông tin trận chung kết U23 Việt Nam vs U23 Uzbekistan bị hoãn vì thời tiết xấu là không xác thực.

Trận chung kết U23 Việt Nam vs U23 Uzbekistan sẽ diễn ra vào 15h ngày 27/1. Lúc này, thành phố Thường Châu (Trung Quốc), nơi diễn ra trận đấu đang có tuyết rơi dày đặc. Theo dự báo, nhiều khả năng thời tiết này sẽ kéo dài đến ngày thi đấu. Điều này làm xuất hiện tin đồn rằng trận chung kết có thể bị hoãn lại do điều kiện khí hậu.

Tuy nhiên thông tin về khả năng thay đổi lịch thi đấu là không xác thực. LĐBĐ châu Á chưa có thông báo nào về việc này. Do đó, các đội tuyển tham dự trận tranh hạng ba và chung kết U23 châu Á vẫn tập luyện và chuẩn bị cho trận đấu theo đúng lịch trình được ấn định từ trước.

u23vn-1

 U23 Việt Nam chiến thắng oanh liệt trước U23 Qatar.

"Tới thời điểm này không có thông báo nào cả. Đội U23 Việt Nam vẫn phải tích cực tập luyện, tích cực chuấn bị cho trận đấu rất quan trọng này. Thời tiết như vậy vẫn có thể đá được", Phó chủ tịch LĐBĐ Việt Nam Trần Quốc Tuấn chia sẻ trên báo Thanh Niên.

Tuyết rơi dày không làm thay đổi lịch trình tổ chức trận chung kết U23 Việt Nam vs U23 Uzbekistan. Tuy nhiên thời tiết xấu khiến HLV Park Hang Seo và các học trò phải điều chỉnh kế hoạch tập luyện. Chiều 25/1, thay vì tập ở sân phụ của SVĐ Thường Châu, U23 Việt Nam phải tập trong nhà để đảm bảo sức khỏe.

Thời tiết sẽ là trở ngại đáng kể với U23 Việt Nam ở trận chung kết diễn ra ngày 27/1 tới. Trong hoàn cảnh thể lực bị bào mòn sau 2 trận đấu liên tiếp kéo dài hơn 120 phút, Xuân Trường và các đồng đội sẽ rất vất vả khi thi đấu trên mặt sân cứng và trơn vì tuyết rơi.

Video: U23 Việt Nam chuẩn bị cho trận chung kết U23 châu Á

Minh Anh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bác tin đồn hoãn chung kết U23 Việt Nam vs U23 Uzbekistan" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin