Bác tin CSGT Bình Định ngã xuống mương khi truy đuổi 'quái xế'
  • Zalo

Bác tin CSGT Bình Định ngã xuống mương khi truy đuổi 'quái xế'

Tin nhanh 24h Chủ Nhật, 06/09/2020 15:41:16 +07:00

(VTC News) - Lãnh đạo CSGT tỉnh Bình Định bác thông tin 2 chiến sĩ CSGT thị xã Hoài Nhơn trong quá trình truy đuổi nhóm "quái xế" bị ngã xuống mương.

Một tài khoản facebook vừa đăng tải thông tin CSGT tại tỉnh Bình Định trong quá trình truy đuổi nhóm đua xe bị nhóm này tạt đầu, ngã xuống vệ đường, 2 người phải nhập viện. Ngay sau đó, thông tin này được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. 

Tuy nhiên, trả lời VTC News, một lãnh đạo CSGT tỉnh Bình Định cho biết, thông tin trên là sai sự thật.

Bác tin CSGT Bình Định ngã xuống mương khi truy đuổi 'quái xế' - 1

Hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội.

Lãnh đạo CSGT tỉnh Bình Định cho biết thêm, ngày 30/8, một tổ công tác CSGT thị xã Hoài Nhơn đi tuần tra trên đoạn đường nông thôn thuộc xã Hoài Mỹ, khi đến khúc cua bị trượt dẫn đến 2 chiến sĩ ngã xuống mương.

"Hai cán bộ CSGT trên gặp phải khúc cua nên ngã vào lao xuống mương, không có việc truy đuổi như mạng xã hội đăng tải. Sau khi bị ngã xuống mương một người nhập viện và một người bị trầy xước...", Lãnh đạo CSGT tỉnh Bình Định nói. 

THANH HẢI
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bác tin CSGT Bình Định ngã xuống mương khi truy đuổi 'quái xế'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Bình Dương có Trưởng Ban Tuyên giáo mới

Bình Dương có Trưởng Ban Tuyên giáo mới

(VTC News) - Sáng nay (4/12), tại Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 2 (mở rộng), Tỉnh ủy Bình Dương đã trao quyết định nhân sự, điều động nhân sự đối với một số cán bộ.

Mới nhất