• Zalo

Bác sỹ ném xác: Nghi có thi thể chị Huyền trong TMV Cát Tường

Thời sựThứ Bảy, 28/12/2013 07:00:00 +07:00

(VTC News) - Tiến sĩ Vũ Văn Bằng sử dụng máy bức xạ tìm kiếm đã phát hiện 2 điểm nghi có thi thể chị Huyền trong thẩm mỹ viện Cát Tường.

(VTC News) - Tiến sĩ Vũ Văn Bằng sử dụng máy bức xạ tìm kiếm đã phát hiện 2 điểm nghi có thi thể chị Huyền ở thẩm mỹ viện Cát Tường.

Chiều 27/12, Tiến sĩ Vũ Văn Bằng cùng gia đình nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền đã tới thẩm mỹ viện Cát Tường (ở số 45 đường Giải Phóng, Hà Nội) và nhà riêng của đối tượng Nguyễn Mạnh Tường ở ngõ 562, đường Trần Cung (Hà Nội) xác minh thông tin nghi ngờ thi thể Huyền được giấu ở đây.
 Tiến sĩ Vũ Văn Bằng dò tìm điểm nghi vấn trong nhà vệ sinh ở thẩm mỹ viện Cát Tường (số 45 Giải Phóng, Hà Nội)
Tiến sĩ Bằng cho biết, sau khi kiểm tra rất kĩ tại nhà riêng của bác sĩ Tường, máy bức xạ từ không phát hiện điểm nghi vấn nào.
Sau khi kết thúc tìm kiếm tại nhà riêng Nguyễn Mạnh Tường, nhà khoa học cùng gia đình nạn nhân đã đến thẩm mỹ viện Cát Tường tiếp tục tìm kiếm bằng máy bức xạ.
Khi đến nơi, máy bức xạ từ liên tục quay hướng vào bên trong ngôi nhà. Kiểm tra bên trong nhà, tiến sĩ Vũ Văn Bằng phát hiện thấy 2 điểm khả nghi. Tại đây, máy liên tục quay và phát ra tín hiệu nơi nghi có cốt người.
 Tiến sĩ Bằng không phát hiện điểm nghi vấn nào tại nhà riêng Nguyễn Mạnh Tường
Cụ thể, tiến sĩ Bằng cho biết: “Kiểm tra cơ sở thẩm mỹ viện, tôi phát hiện thấy 2 điểm khả nghi ở trong nhà vệ sinh. Máy liên tục quay tít là dấu hiệu có hài cốt".
Trước đó, các nhà khoa học cùng gia đình cũng đã về quê của Nguyễn Mạnh Tường ở Hà Nam để tìm kiếm, nhưng vẫn chưa có kết quả. Ngoài ra, tiến sĩ Vũ Văn Bằng cũng đã rà soát được 11 điểm khả nghi ở khu vực sông Hồng. 

Hà Minh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: