• Zalo

Bác sĩ xinh đẹp lên ngôi Á hậu quý bà Việt Nam toàn cầu

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 09/12/2012 07:00:00 +07:00

VTC News) - Bác sĩ xinh đẹp Trương Thị Tuyết Nga, người từng đăng quang Quý bà thành đạt 2009 tiếp tục giành ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Phu nhân VN toàn cầu 2012

(VTC News)  - Bác sĩ xinh đẹp Trương Thị Tuyết Nga, người từng đăng quang “Quý  bà thành đạt 2009” mới đây tiếp tục giành ngôi vị Á hậu 1 và giải thưởng Quý Phu nhân Việt Nam thành đạt 2012 trong cuộc thi “Hoa hậu Phu nhân Việt Nam toàn cầu 2012” (Mrs. Vietnam Global 2012).

Qúy bà Trương Thị Tuyết Nga
Cuộc thi “Hoa hậu Phu nhân Việt Nam toàn cầu 2012” đã diễn ra vào ngày 25-11-2012 tại California (Mỹ) với đại diện là 12 gương mặt quý bà đến từ khắp nơi trên thế giới.

Những thí sinh tham dự cuộc thi này không chỉ xinh đẹp mà còn thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. 12 người đẹp vào vòng chung kết là những phụ nữ thành đạt trong các lĩnh vực: tiến sĩ dược,  nhà thiết kế thời trang, trợ lý pháp lý, nhà đầu tư bất động sản, phát thanh viên truyền hình…. Họ đều là người gốc Việt và đến từ mọi nơi trên thế giới, trong đó có bác sĩ Trương Thị Tuyết Nga – Tổng giám đốc Bệnh viện đa khoa quốc tế Vũ Anh (TPHCM) đến từ Việt Nam. 

Quý bà Trương Thị Tuyết Nga cho biết, mặc dù biết thông tin về cuộc thi tài sắc này nhưng vị bác sĩ xinh đẹp rất ngại tham gia, bởi với chị, việc đoạt giải “Quý bà thành đạt nhất” trong cuộc thi “Hoa hậu Qúy bà đẹp và thành đạt 2009”, đã là phần thưởng to nhất của cuộc đời dành cho cho chị.
 
Tuy nhiên từ sự động viên của bạn bè và người thân, chị đã lên đường chinh phục cuộc thi của nhan sắc và trí tuệ này.

“Mình đi âm thầm, không cho bạn bè biết, chỉ nói là đi công tác ở nước ngoài. Nhưng thật bất ngờ, khi biết mình từ Việt Nam đến, hơn 2.000 khán giả trong khán phòng của đêm chung kết đã cổ vũ và khích lệ mình quá chừng.

Thật xúc động và tự hào khi đại diện cho đất nước đứng bên cạnh những quý phu nhân đồng hương gốc Việt khác đến từ mọi nơi trên thế giới về cùng tranh tài. Khi MC dẫn chương trình xướng tên trong top 5 người đẹp để vào vòng thi vấn đáp để chọn ra những  gương mặt xuất sắc nhất của giải tôi đã mừng và khóc vì không mong gì hơn. Nhưng không ngờ sau đó lại được Ban giám khảo chọn mình trao giải Á hậu 1 và giải “Qúy Phu nhân Việt Nam toàn cầu thành đạt 2012” – chị Nga chia sẻ.
Hoa hậu và hai Á hậu của cuộc thi
Tại cuộc thi sắc đẹpnày, BGK cũng đã lựa chọn để trao những giải thưởng khác cho các gương mặt phu nhân khác. Kết quả, Á hậu 4 là nhà thiết kế thời trang Angel Phan đến từ Oregon (Mỹ); Á hậu 3 là nữ ca sĩ Thanh Thanh Lê đến từ California (Mỹ); Á hậu 2 là Dược sĩ Victoria Ái Linh đến từ Texas (Mỹ); và Tân Hoa Hậu Phu Nhân Việt Nam toàn cầu 2012 là một nhân viên y tế tên Trish Trâm Bùi đến từ Washington (Mỹ).
Năm thí sinh trong vòng chung kết

Ngọc Mai

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !