Bác sĩ chữa hiếm muộn Phạm Thành Sơn: Người ‘gieo mầm hạnh phúc’

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Năm, 10/08/2023 20:09:00 +07:00
(VTC News) -

Bác sĩ chữa hiếm muộn Phạm Thành Sơn được mệnh danh là người có “bàn tay vàng” trong làng hỗ trợ sinh sản, giúp nhiều cặp đôi đón tin vui hơn 6 năm qua.

Hơn 10 năm làm việc và cống hiến trong lĩnh vực y khoa, bác sĩ Thành Sơn là một trong những bác sĩ chuyên sản phụ khoa - vô sinh nổi tiếng tại Hà Nội. Ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường, bác sĩ đã sớm bộc lộ tài năng và tố chất “nghề”.

Bác sĩ Phạm Thành Sơn.

Bác sĩ Phạm Thành Sơn.

Sau khi tốt nghiệp loại ưu trường Đại học Y Thái Bình, bác sĩ Thành Sơn về công tác tại Khoa sản - Bệnh viện đa khoa Đức Giang (Hà Nội).

Thấu hiểu và đồng cảm với các gia đình hiếm muộn cùng với lòng yêu nghề, sự nhiệt huyết, bác sĩ Thành Sơn quyết tâm theo học, tìm hiểu và nghiên cứu sâu về vô sinh hiếm muộn để giúp đỡ, chắp cánh ước mơ cho các cặp vợ chồng hiếm muộn, mong con.

Bác sĩ Phạm Thành Sơn thường xuyên tham gia các khóa học chuyên sâu về hỗ trợ sinh sản.

Bác sĩ Phạm Thành Sơn thường xuyên tham gia các khóa học chuyên sâu về hỗ trợ sinh sản.

Bên cạnh đó, bác sĩ thường xuyên tham gia các khóa đào tạo tại Trung tâm hỗ trợ sinh sản quốc gia, Trung tâm IVF Hồng Ngọc, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, Đại học Y Hà Nội...; tham dự nhiều hội thảo chuyên môn về sản phụ khoa - vô sinh hiếm muộn trong và ngoài nước để cập nhật những kiến thức y học mới nhất nhằm mang đến giải pháp điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Tính đến thời điểm hiện tại, bác sĩ Phạm Thành Sơn cùng đội ngũ cộng sự của mình hỗ trợ thành công hơn 4.500 cặp đôi hiếm muộn có được niềm hạnh phúc làm cha mẹ, hơn 3.000 em bé SQ đã chào đời khỏe mạnh nhờ phương pháp mang thai tự nhiên.

Bác sĩ không chỉ ghi lại dấu ấn sâu đậm với những bệnh nhân tới thăm khám, điều trị tại phòng khám mà còn để lại ấn tượng mạnh mẽ với bất cứ ai có cơ hội được gặp gỡ, trò chuyện khi luôn tận tụy, nhiệt huyết và giàu năng lượng tích cực.

Tận tâm, hết lòng vì bệnh nhân của mình.

Tận tâm, hết lòng vì bệnh nhân của mình.

Hàng tuần, bác sĩ Thành Sơn vẫn luôn sắp xếp thời gian để livestream tư vấn miễn phí cho các gia đình không có điều kiện tới phòng khám, cung cấp kiến thức bổ ích cho người xem.

Những chuyến về thăm nhà khách hàng được hỗ trợ thành công mỗi tháng là một trong những hoạt động không thể thiếu trong lịch trình của bác sĩ Thành Sơn. Hành trình ấy được ghi dấu tại 63 tỉnh thành của Tổ quốc, từ Bắc vào Nam, từ miền xuôi tới miền ngược.

Bác sĩ Thành Sơn trong chuyến thăm gia đình khách hàng.

Bác sĩ Thành Sơn trong chuyến thăm gia đình khách hàng.

Mong muốn “cho đi nhiều hơn nhận lại”, bác sĩ còn tích cực tham gia hoạt động thiện nguyện, các chương trình thăm khám tình nguyện và tặng quà cho các hoàn cảnh khó khăn.

Với chuyên môn, kinh nghiệm cùng sự tận tâm, bác sĩ Thành Sơn hứa hẹn sẽ giúp đỡ được nhiều hơn nữa các trường hợp hiếm muộn có được niềm vui, niềm hạnh phúc làm cha mẹ.

Bác sĩ Thành Sơn tại Diễn đàn trẻ em 2023 tại UBND phường Ngọc Lâm.

Bác sĩ Thành Sơn tại Diễn đàn trẻ em 2023 tại UBND phường Ngọc Lâm.

Phòng khám Dr Thành Sơn:

● Địa chỉ: Tầng 1, số 29-TTB, khu nhà ở 319 Bồ Đề, tổ 10, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội.

● Website: https://phongkhamdrthanhson.vn

● Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhamdrthanhson

● Hotline: 078.666.9696

● Thời gian làm việc: Từ thứ Hai đến Chủ Nhật.

 

Bảo Anh
Bình luận
vtc.vn