• Zalo

Bác kháng án của đồng bọn 'nữ đại ca My Sói'

Pháp luật Thứ Hai, 14/11/2011 03:40:00 +07:00

(VTC News) - Cho rằng mức án dành cho mình ở cấp sơ thẩm là quá nặng, các "đồng đội" của My "Sói" đã kháng án lên TAND Tối cao.

(VTC News) - Cho rằng mức án dành cho mình ở cấp sơ thẩm là quá nặng, các "đồng đội" của My "Sói" đã kháng án lên TAND Tối cao.

Ngày 14/11, TAND Tối cao đã mở phiên phúc thẩm Trịnh Thăng Long (19 tuổi, ở phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa) về hành vi hiếp dâm, hiếp dâm trẻ em và cướp tài sản.

Các bị cáo khác là Hoàng Trọng Đạt (19 tuổi, ở quận Ba Đình), Nguyễn Xuân Thắng (18 tuổi) và Lê Quang Vinh (20 tuổi) cũng có đơn kháng cáo.

My 'Sói' cùng đồng bọn tại phiên tòa sơ thẩm. 

Trước đó tại phiên tòa sơ thẩm, TAND TP.Hà Nội đã tuyên phạt Long, Đạt và Vinh mỗi người 30 năm tù về 3 tội danh trên. Bị cáo Thắng nhận 18 năm tù.

Nhưng tại phiên xử ngày hôm nay, TAND TC đã bác đơn kháng án, tuyên y án sơ thẩm đối với các bị cáo trên.

Trước đó, theo cáo trạng của VKS, bị can Đào Thị Thu Hương (tức "My Sói", SN 1996, ngụ tại phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội) cùng 7 đồng phạm, gồm: Trịnh Thăng Long, Nguyễn Xuân Thắng, Nguyễn Đức Hoàng, Lê Quang Vinh, Âu Thế Đoàn, Hoàng Trọng Đạt, Trần Hoàng Nam đã bị truy tố về các tội: Hiếp dâm, Hiếp dâm trẻ em, Cướp tài sản.

Do cần tiền ăn tiêu, Hương và Long nảy ra ý định lừa các cô gái nhẹ dạ đưa vào nhà nghỉ hiếp dâm và cướp tài sản. Chỉ trong vòng 5 ngày (từ ngày 16 đến ngày 20-7-2010), Hương, Long cùng đồng bọn đã gây ra 5 vụ cướp tài sản có tổng trị giá hơn 30 triệu đồng, 2 vụ hiếp dâm và 1 vụ hiếp dâm trẻ em.

Tại các vụ án này đều chung thủ đoạn Hương lên mạng Internet làm quen với các cô gái và rủ các cô đi ăn, đi chơi, mua sắm quần áo... Khi bị hại đến nơi đã hẹn trước, bọn chúng xông vào cướp tiền, điện thoại, dây chuyền vàng, rồi dùng vũ lực ép nạn nhân đi vào nhà nghỉ để bọn chúng hiếp dâm tập thể.

Quang Tùng – Phan Mạnh

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều