Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Bác 'Cô dâu 8 tuổi' trẻ trung bất ngờ khiến khán giả không nhận ra

(VTC News) - Neha Marda, người vào vai bác dâu Gehna của 'Cô dâu 8 tuổi' khiến khán giả bất ngờ không nhận ra vì vẻ sexy, trẻ trung hơn hẳn so với ngoại hình trong phim.

Hai diễn viên Ấn Độ trong bộ phim 'Cô dâu 8 tuổi', Siddharth Shukla & Neha Marda đã có mặt để tham dự chương trình 'Trao quà cho nghệ sỹ nghèo', một trong những hoạt động từ thiện đầy ý nghĩa do TodayTV phối hợp cùng Hội Nghệ sỹ Sân khấu Tp.HCM tổ chức.

Siddharth Shukla & Neha Marda được biết đến là hai diễn viên trong bộ phim 'Cô dâu 8 tuổi' đang phát sóng trên kênh truyền hình TodayTV lúc 20h mỗi ngày.

Video 'Cô dâu 8 tuổi' tát chồng, xé giấy ly hôn:

Ngay khi vừa xuất hiện sáng nay, hai diễn viên đã được chào đón nồng nhiệt, ngược lại hai diễn viên cũng tươi cười hết sức thân thiện, gây ấn tượng đẹp đẽ trong lòng người hâm mộ.

Chàng diễn viên Siddharth Shukla thu hút mọi sự chú ý ngay khi mới xuất hiện bởi dáng người cao to, gương mặt điển trai, nam tính, nụ cười thân thiện nhưng không kém phần năng động của mình.

Nữ diễn viên Neha Marda lại vô cùng duyên dáng trong bộ trang phục hiện đại khiến ai cũng phải bất ngờ vì ngoài đời cô trẻ, đẹp hơn cả trong phim.
Bác dâu 'Cô dâu 8 tuổi' khiến nhiều khán giả không nhận ra vì vẻ ngoài sexy, trẻ trung hơn trên hình. 

Bác dâu 'Cô dâu 8 tuổi' khiến nhiều khán giả không nhận ra vì vẻ ngoài sexy, trẻ trung hơn trên hình. 

Chia sẻ trong buổi gặp gỡ, Siddharth Shukla vui vẻ: 'Tôi cảm thấy vinh hạnh khi được TodayTV mời đến Việt Nam và tham dự buổi từ thiện vô cùng ý nghĩa dành cho các nghệ sỹ ngày hôm nay.

Nghệ sỹ chúng ta có thể không giàu tiền bạc, nhưng chúng ta có thể rất giàu vì tình cảm người hâm mộ dành cho mình'.

Tiếp tục thông điệp ý nghĩa của Siddharth Shukla, nữ diễn viên Neha Marda cũng trao một thông điệp khiến nhiều nghệ sỹ nghèo tâm đắc, xúc động và tán dương nồng nhiệt:

'Mỗi người chúng ta sinh ra đều có một mục đích sống khác nhau, có người niềm vui của họ là kiếm thật nhiều tiền nhưng lại có những con người trao đi những điều ý nghĩa, sống vì người khác, làm đẹp cho cuộc đời đã là niềm vui lớn nhất, tài sản giá trị nhất đối với họ'.

Vào lúc 18h ngày 08/01/2016, Siddharth Shukla & Neha Marda sẽ tham dự đêm trao giải Ngôi sao xanh 2015 do Tập đoàn IMC và Tạp chí Thế giới Điện ảnh tổ chức.

Hai diễn viên này sẽ đại diện ekip bộ phim 'Cô dâu 8 tuổi' lên nhận giải thưởng 'Phim nước ngoài được yêu thích nhất' giải Ngôi sao xanh 2015.

Trung Ngạn

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN