Bà ngoại Pax Thiên phủ nhận gặp cháu tại Côn Đảo

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 22/11/2011 11:48:00 +07:00

Đó là thông tin do tờ US Magazine đưa, tuy nhiên, bà ngoại của cậu bé lại phủ nhận.

Theo US Magazine, trong chuyến đi nghỉ tại Côn Đảo hồi giữa tháng 11, con trai nuôi người Việt của Angelina Jolie và Brad Pitt đã được đoàn tụ với bà ngoại Võ Thị Nhàn sau nhiều năm xa cách. Tuy nhiên, bà của cậu bé phủ nhận thông tin này.

"Đó là một chuyến đi thăm trong ngày", một nguồn tin tiết lộ trên US Magazine. "Bà Nhàn mong được gặp lại cháu ruột sau nhiều năm Pax sống ở nước ngoài và Angelina Jolie đã cho bà được toại nguyện". Nguồn tin này cũng cho biết cặp vợ chồng quyền lực của Hollywood đã sắp xếp cho bà Nhàn tới thăm cháu tại khu resort Six Senses trên Côn Đảo.

Jolie và Pax Thiên trong chuyến thăm Việt Nam giữa tháng 11. Ảnh: 24H.

Đây là một thông tin gây bất ngờ bởi trong suốt chuyến đi từ 11 đến 16/11, các paparazzi Việt Nam không thể săn được bất kỳ hình ảnh nào cho thấy Pax Thiên đoàn tụ với bà ngoại. Gia đình Angelina - Brad dành trọn kỳ nghỉ ở Côn Đảo và bay sang Hàn Quốc ngay khi trở lại đất liền hôm 16/11. Không có dấu hiệu nào chứng tỏ Angelina cho Pax Thiên tới thăm trung tâm Tam Bình - trại trẻ mồ côi Pax từng sống trước đây, hay qua thăm ông bà ngoại ruột.

Tuy nhiên, nhiều người tin rằng cuộc hội ngộ này diễn ra vào hôm 13/11, lúc Angelina và Brad đi thăm khu Chuồng cọp - khi đó mọi sự chú ý đều đổ dồn vào cặp sao này và tạo điều kiện cho bà cháu Pax Thiên có sự riêng tư, không bị làm phiền trong khu resort. US Magazine cũng khẳng định nắm giữ thông tin độc quyền về cuộc gặp này và sẽ sớm tiết lộ với công chúng.

Ông bà ngoại của Pax Thiên. 
Khi phóng viên liên lạc với gia đình Pax Thiên, bà ngoại của cậu bé khẳng định, bà không hề được ra đảo để gặp lại cháu. Bà cũng cho biết, trong chuyến lần đầu về thăm quê, Pax Thiên không gặp gỡ lại các thành viên của gia đình cũ.

Bà chia sẻ thêm, những thông tin chưa chính xác về gia đình cũ Pax Thiên do tờ News of the World đăng tải trước đây (như mẹ Pax Thiên đòi lại con...) là không đúng, khiến gia đình rất buồn.

Trước đó, trong thời gian đại gia đình của ngôi sao Hollywood lưu lại Việt Nam, theo nguồn tin riêng của VnExpress, ông bà ngoại Pax Thiên bày tỏ, nếu cậu bé ghé thăm Tam Bình, họ hy vọng có thể đến thăm cháu sau bao nhiêu năm xa cách.

Đầu năm nay, Angelina cũng tâm sự trên Financial Times rằng cô và người tình Brad Pitt luôn giáo dục các con nuôi không được quên cuội nguồn, nơi sinh ra chúng. "Các con tôi đều được học về nền văn hóa riêng của nơi mà chúng đến. Chúng có những lá cờ riêng gắn trên giường và tất cả đều lấy làm tự hào vì điều đó".

Gia đình Jolie-Pitt, gồm cặp tình nhân nổi tiếng, 6 đứa con trong đó có cậu con nuôi người Việt Nam - Pax Thiên, đội tùy tùng và vệ sĩ, tới Việt Nam hôm 10/11 lúc 8h20 tối. Chiều 11/11, cả nhà thuê riêng một chiếc máy bay của hãng Air Mekong để bay ra Côn Đảo. Họ nghỉ ngơi tại khu resort Six Senses trên hòn đảo này. Đây là chuyến trở về quê hương đầu tiên của Pax Thiên kể từ sau khi được Angelina nhận nuôi vào năm 2007, và cũng là lần đầu tiên đại gia đình Jolie-Pitt cùng nhau đến Việt Nam.

Trưa 14/11, Brad Pitt một mình lên máy bay rời Côn Đảo về TP HCM rồi nối chuyến bay sang Hàn Quốc, tiếp tục quảng bá cho bộ phim mới "Moneyball". Minh tinh của "Salt" cùng các con ở lại Côn Đảo để nghỉ ngơi và tìm hiểu về văn hóa Việt Nam. Sáng 16/11, Angelina và các con tạm biệt người Côn Đảo, trở về TP HCM rồi nối chuyến sang Hàn Quốc.

Theo VnExpress


Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !