Ba mẹ con bị hàng xóm chém nhập viện chỉ vì tấm lưới rào gà

(VTC News) - Chỉ vì tấm lưới rào gà để chắn lối đi, hai gia đình xảy ra mâu thuẫn dẫn đến 3 mẹ con bà Sau bị nhóm người hàng xóm côn đồ đánh đập gây thương tích.

Ngày 27/5, Công an huyện Phú Vang (Thừa Thiên - Huế) vẫn đang tích cực xác minh, làm rõ việc một nhóm người dùng hung khí đánh nhập viện 3 mẹ con hàng xóm.

Theo lời của anh Trần Quốc Tuấn (trú tỉnh Bình Phước), tranh thủ dịp nghỉ hè, anh Tuấn đưa hai con từ Bình Phước về thăm bà nội ở Thừa Thiên - Huế. Khoảng 15h ngày 25/5, anh Tuấn chở 3 con từ nhà người quen về nhà mẹ thì thấy cảnh ồn ào, trong khí đó, bà Sau (mẹ anh Tuấn, trú xã Phú Xuân, huyện Phú Vang) đang bò từ ruộng lên.

Không rõ sự tình nên anh Tuấn lấy điện thoại gọi cho anh trai tên Tuất thì bị 4 kẻ dùng dao, gậy gộc xông vào hành hung và bị thương với 2 vết chém trên đầu và vùng mắt.

Ba me con bi hang xom chem nhap vien chi vi tam luoi rao ga hinh anh 1

 Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ xuất phát từ tấm lưới rào gà mà 3 mẹ con bà Sau bị một nhóm người cầm hung khí đuổi đánh, nhập viện. 

Theo lời bà Sau, khoảng 14h30 ngày 25/5, chỉ vì tấm lưới rào gà để ngang lối đi mà Nguyễn Quang Mùi - con trai của ông Nguyễn Quang Thìn (hàng xóm nhà bà Sau) xảy ra cãi vã với anh Tuất. Thấy thế, bà Sau ra can ngăn thì bị Mùi đạp, đấm ngã xuống ruộng. Thấy vậy, anh Tuất chạy lại thì bị Mùi dùng búa đánh vào gáy chảy máu.

Thấy đánh nhau, 2 anh trai của Mùi là Nguyễn Quang Tuấn, Nguyễn Quang Minh cùng bạn đang nhậu trong nhà cũng xông ra hỗ trợ. Thời điểm trên, anh Trần Quốc Tuấn chở con về nhà thì bị 4 người này xông vào hành hung. Trong quá trình xảy ra ẩu đả, 2 trong 4 người này cũng bị thương nhẹ ở phần lưng và cánh tay.

Ngay sau đó, anh Tuất, Tuấn được người dân đưa đi cấp cứu tại trung tâm y tế. Trường hợp anh Tuấn vì bị nặng nên chuyển lên Bệnh viện Trung ương Huế . Chưa dừng lại thói côn đồ, nhiều thanh niên trong nhóm của Minh, Tuấn, Mùi truy đuổi theo anh Tuất đòi xử lý.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, người nhà của bà Sau trình báo sự việc với chính quyền địa phương xã Phú Xuân nhưng đến sáng hôm sau (26/5) vẫn không thấy động thái gì từ lực lượng chức năng.

Trước sự thờ ơ này cùng những lời đe dọa tính mạng của những đối tượng côn đò, người nhà bà Sau trực tiếp trình báo sự việc cho lãnh đạo Công an huyện Phú Lộc.

Nhận được tin báo, ngay trong chiều 26/5, 2 điều tra viên của Công an huyện Phú Vang nhanh chóng có mặt tại thôn Xuân Ổ (xã Phú Xuân) để lấy lời khai những người liên quan.

Đánh hàng xóm, thư ký tòa bị tù treo, cho ra khỏi ngành

Đánh hàng xóm, thư ký tòa bị tù treo, cho ra khỏi ngành

Một thư ký TAND huyện Trảng Bàng bị cho ra khỏi ngành và bị xử lý hình sự vì đánh nữ hàng xóm do mâu thuẫn gia đình.
 
 
Tạm đình chỉ 2 cán bộ công an đánh hàng xóm trong ngày mùng 2 Tết

Tạm đình chỉ 2 cán bộ công an đánh hàng xóm trong ngày mùng 2 Tết

Về nhà nghỉ phép vào mùng 2 Tết, hai cán bộ công an TP Châu Đốc tỉnh An Giang đánh người hàng xóm nhập viện.
NGUYỄN VƯƠNG
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU