Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

'Bà hỏa' thiêu rụi quán nhậu giữa TP.HCM

(VTC News) - Ngọn lửa bùng cháy dữ dội tại một quán nhậu hải sản nằm trên đại lộ Phạm Văn Đồng khiến nhiều thiết bị trong quán bị thiêu rụi.

Thông tin ban đầu, trưa 7/2, một vụ hỏa hoạn lớn đã xảy ra tại quán nhậu hải sản địa chỉ 528 đại lộ Phạm Văn Đồng (quận Bình Thạnh, TP.HCM).

'Ba hoa' thieu rui quan nhau giua TP.HCM hinh anh 1

Hiện trường vụ cháy 

Phát hiện vụ việc, người dân xung quanh đã hô hoán những người bên trong thoát ra ngoài đồng thời dùng bình chữa cháy tại chỗ để dập lửa.

Tuy nhiên, do bên trong ngôi nhà có nhiều vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa nhanh chóng bùng lên dữ dội, có khả năng cháy lan sang các ngôi nhà lân cạnh.

'Ba hoa' thieu rui quan nhau giua TP.HCM hinh anh 2

Nhiều đồ dùng trong quán nhậu bị thiêu rụi 

Nhận được tin báo, cảnh sát PCCC Bình Thạnh đã điều động 5 xe chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ chiến sỹ đến hiện trường dập lửa, ngăn không để cháy lan.

Sau gần 30 phút triển khai công tác chữa cháy, ngọn lửa đã được Cảnh sát PCCC Bình Thạnh khống chế.

Vụ hỏa hoạn tuy không gây thiệt hại về người những đã thiêu rụi phần lớn quán nhậu trên cùng nhiều tài sản bên trong, một ngôi nhà nằm kế bên cũng bị cháy sém.

'Ba hoa' thieu rui quan nhau giua TP.HCM hinh anh 3

Công an đang phong tỏa hiện trường 

 Nguyên nhân ban đầu có khả năng là do một người trong lúc hàn xì, sửa chữa bên trong quán hải sản trên vô ý để tia lửa điện bắt trúng vật dụng dễ cháy, gây hỏa hoạn.

>>> Đọc thêm: Nhân viên quán karaoke bị cháy: 'Nhiều khách chạy ngược vào nhà vệ sinh tránh khói chưa ra được'

Video: Cháy lớn ở tiệm massage, nhiều người nhảy lầu thoát thân

Quang Hải
Bình luận