'Bà hoả' thiêu rụi 3 tàu đánh cá của ngư dân Bình Định lúc rạng sáng

(VTC News) - Một chiếc tàu các bất ngờ bốc cháy dữ dội và lan sang 2 tàu khác khiến 3 chiếc tàu bị thiêu rụi hoàn toàn thiệt hại khoảng 30 tỷ đồng.

Ngày 17/2, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy (PCCC) tỉnh Bình Định cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ cháy khiến 3 tàu đánh cá bị thiêu rụi.

Video: Cận cảnh vụ cháy 3 tàu đánh cá ở BÌnh Định

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng cùng ngày tại khu neo đậu tàu thuyền trên Đầm Đạm Thủy (xã Mỹ Thành, huyện Phù Mỹ) xảy ra vụ cháy nghiêm trọng làm 3 tàu cá mang số hiệu: BĐ 94607 TS, tàu BĐ 94448 và tàu số hiệu BĐ 94879 bị thiêu rụi hoàn toàn.

Người dân nơi đây cho biết, khoảng thời gian trên mọi người đang trong giấc ngủ thì bất ngờ nghe tiêng la hét, hô hoán. Khi mọi người chạy ra thì phát hiện tàu đánh cá số hiệu BĐ 94879 TS của ông Nguyễn Văn Tân bất ngờ phát lửa cháy ngùn ngụt. 

"Ngọn lửa bùng cháy nhanh, lan sang hai tàu kế bên. Nhiều người vừa hoo hoán, dùng nhiều thiết bị khác để chữa cháy nhưng gió mạnh khiến ngọn lửa cháy nhanh hơn", một người dân nói.

'Ba hoa' thieu rui 3 tau danh ca cua ngu dan Binh Dinh luc rang sang hinh anh 1

 Hiện trường vụ hoả hoạn

Nhận được tin báo, lực lương cơ quan chức năng huyện Hoài Nhơn có mặt cùng nhiều phương tiện đến hiện trường ứng cứu. Đến 5 giờ đồng hồ, ngọn lủa đã được khống chế gần như hoàn toàn. 

Thiệt hại ước tính ban đầu khoảng trên 30 tỷ đồng. Vụ hoả hoạn không thiệt hại về người, nhưng gây thiệt hại nặng cho 3 ngư dân khi tàu bị cháy rụi hoàn toàn.

Vụ việc hiện đang được cơ quan chức năng tỉnh Bình Định tiến hành xác minh làm rõ nguyên nhân và thống kê mức thiệt hại.

>>> Đọc thêm: Cháy tàu du lịch ở Indonesia, 23 người chết

Video: Cháy tàu du lịch chở 21 hành khách trên Vịnh Hạ Long lúc rạng sáng

Thanh Hải
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU