Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Audi sắp ra mẫu mới khiến BMW X6 'khiếp vía'

Ôtô - Xe máy Thứ Sáu, 10/08/2012 07:58:00 +07:00

Hãng xe Audi vừa để lộ hình ảnh đầu tiên về chiếc Audi Q6 mới, tuy đây chỉ ảnh phác họa nhưng cũng đủ khiến BMW X6 hay Acura ZDX giật mình.

Hãng xe Audi vừa để lộ hình ảnh đầu tiên về chiếc Audi Q6 mới, tuy đây chỉ ảnh phác họa nhưng cũng đủ khiến BMW X6 hay Acura ZDX giật mình.


Có lẽ Audi cũng không thể ngồi im khi nhìn thấy đối thủ tung hoành trong phân khúc SUV cá tính này. BMW thì có X6 và Acura có ZDX, Mercedes-Benz cũng chuẩn bị tung ra sản phẩm tương tự nên Audi Q6 xuất hiện cũng là lẽ đương nhiên.
Audi Q6 là sự kết hợp giữa Q7 và Q5 

Việc kết hợp thiết kế giữa Audi Q7 và Q5 đã tạo ra một chiếc Q6 có ngoại hình tương tự như BMW X6 và Acura ZDX. Tuy nhiên cũng có nhiều tranh cãi xoay quanh bức ảnh này khi có người cho rằng nó đẹp, và cũng có người nói đây là thảm họa của Audi. Phần đầu trước quá dài tạo ra sự không cân đối của Q6.
Tuy nhiên thì mọi việc chỉ mới dừng lại ở phiên bản phác thảo chứ không phải là hình ảnh chính thức, hi vọng khi Audi Q6 chính thức đi vào sản xuất thì chiếc xe sẽ đẹp hơn, hầm hố hơn, đủ sức cạnh tranh với phân khúc mà BMW X6 và Acura ZDX đang nắm giữ.
Được biết, phía đối thủ Mercedes-Benz cũng đã rục rịch với dự án tung ra mẫu xe tương tự vào năm 2015, trong khi đó Audi dự định đến năm 2016 mới cho ra mắt mẫu Q6 của mình. Như vậy thì Audi phần nào đã chậm trễ hơn đối thủ nên họ phải có một cái gì đó đột phá trong sản phẩm hoàn toàn mới của mình. Hãy cùng chờ xem Audi làm được  gì !
Theo Vnmedia
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin