Audi chính thức ra mắt R8 GT Spyder

Audi đã chính thức tung ra phiên bản hiệu suất cao GT của mẫu R8 Spyder. R8 GT Spyder sẽ được sản xuất giới hạn ở mức 333 xe, 10% trong số này sẽ được bán tại Anh.

Động cơ V10 5.2L đã được tăng thêm 34 mã lực so với công suất 518 mã lực nguyên bản cho phép R8 GT Spyder tăng tốc 0-100km/h trong vòng 3,8 giây, tốc độ tối đa tăng lên đên 317 km/h. Hộp số R tronic 6 cấp là trang bị tiêu chuẩn.


Trọng lượng của R8 GT Spyder đã được cắt giảm bớt 85 kg so với nguyên mẫu R8 Spyder chủ yếu nhờ tăng cường sử dụng vật liệu sợi các-bon cho thân xe. Cánh gió phía trước được điều chỉnh, cánh gió phía sau cố định và cản sau đã được làm mới. Ngoài ra còn có rất nhiều chi tiết được bổ xung và chỉnh sửa khác. Nội thất là nơi được chỉnh sửa nhiều nhất, việc bổ xung những chiếc ghế kiểu mới giúp cắt giảm tới 31,5kg.

Cũng giống như phiên bản GT coupé, R8 GT Spyder sẽ được sản xuất giới hạn ở mức 333 xe, 10% trong số này sẽ được bán tại Anh. Những chiếc xe đầu tiên sẽ được chuyển tới tay khách hàng vào cuối năm nay với mức giá khoảng 176.000 bảng Anh.

 

 
Theo Hoàng Minh (GD-TD, AutoCar)

  » Mua xe phải nộp phí: Đề xuất liệu có khả thi?
  » Nếu một ngày xe tăng thay thế... ô tô

» Mua xe phải nộp phí: Đề xuất liệu có khả thi? » Nếu một ngày xe tăng thay thế... ô tôBình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN