• Zalo

Asian Cup 2019: Bị loại đau đớn, HLV Ấn Độ từ chức

Thể thao Thứ Ba, 15/01/2019 07:29:00 +07:00

HLV Stephen Constantine tuyên bố từ chức sau khi đội tuyển Ấn Độ bị loại khỏi Asian Cup 2019.

"Tôi sẽ từ chức sau trận đấu này. Tôi đã làm việc ở đây được 4 năm với mục tiêu từ đầu là giành quyền tham dự Asian Cup 2019. Tôi đã hoàn thành và rất tự hào về các cầu thủ vì tất cả những gì họ đã cống hiến", HLV HLV Stephen Constantine của Ấn Độ chia sẻ sau trận thua Bahrain 1-3.

"Tôi nghĩ chu kỳ của mình đã hết rồi. Tôi đã làm những gì được yêu cầu và ngày càng nhiều hơn sau 4 năm. Tôi nghĩ đây là lúc để ra đi. Tôi rất buồn khi phải chia tay, các cầu thủ và toàn thể đội ngũ đã chơi rất tuyệt vời suốt giải đấu. Hôm nay là sinh nhạt vợ tôi và tôi đã không về nhà 6 năm rồi. Tôi chỉ gặp con mình sau mỗi ba hay bốn tháng và bây giờ là lúc để về trở về."

yemen

 HLV Constantine

Hành trình của đội tuyển Ấn Độ tại Asian Cup 2019 diễn ra không thuận lợi như kỳ vọng. Đại diện Nam Á khởi đầu như mơ với chiến thắng 4-1 trước Thái Lan trong trận ra quân. Tuy nhiên hai trận thua liên tiếp trước UAE và Bahrain khiến các cầu thủ Ấn Độ phải chia tay giải đấu.

Thất bại tối qua (14/1) trước Bahrain là một kết quả đau đớn đối với HLV Stephen Constantine và các học trò. Đội tuyển Ấn Độ duy trì tỉ số hòa 0-0 đến hết 90 phút thi đấu nhưng lại mấc sai lầm trong thời gian bù giờ. Pha phạm lỗi của Pronay Halder mang về quả phạt đền cho Bahrain và Hamed Alshamsan đã tận dụng thành công.

Nếu không có bàn thua tai hại này, Ấn Độ sẽ là đội nhì bảng A với 4 điểm, đứng trên Thái Lan. Tuy nhiên điều đó đã không thể xảy ra.

Minh Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin