Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

ASIAD sáng 26/9: Các nữ xạ thủ giành HCB

Thể thao Thứ Sáu, 26/09/2014 12:09:00 +07:00

(VTC News) - Sáng 26/9, các nữ xạ thủ đồng đội bắn súng 10 m mục tiêu di động xuất sắc giành HCB sau khi niềm hy vọng Hoàng Xuân Vinh thi đấu không thành công.

(VTC News) - Sáng 26/9, các nữ xạ thủ đồng đội bắn súng 10 m mục tiêu di động xuất sắc giành HCB sau khi niềm hy vọng Hoàng Xuân Vinh thi đấu không thành công.

Không lâu sau khi niềm hy vọng Vàng Hoàng Xuân Vinh cùng đồng đội là Hà Minh Thành và Bùi Hoàng Nam chỉ về thứ 4 ở nội dung đồng đội 25 m súng ngắn ổ quay, các nữ xạ thủ gồm:  Nguyễn Thị Thu Hằng, Đặng Hồng Hà và Nguyễn Thị Lệ Quyên đã xuất sắc đoạt HCB nội dung 10 m mục tiêu di động nữ với 1.106 điểm. Đoạt HCV nội dung này là các xạ thủ Trung Quốc với 1.148 điểm.
Nguyễn Thị Thu Hằng giúp VN đoạt HCB bắn súng 10 m mục tiêu di động nữ. (Ảnh: Tuổi trẻ)
Trước đó, ở nội dung sở trường 25m súng ngắn ổ quay, sau lượt bắn chậm, Hoàng Xuân Vinh đã vượt lên dẫn đầu với 294 điểm, hơn VĐV đứng thứ nhì người Ấn Độ Singh Gurpreet 2 điểm.

Tuy nhiên, khi bước vào loạt bắn nhanh, Hoàng Xuân Vinh đã đánh mất phong độ và tụt xuống vị trí thứ 5 với thành tích 582 điểm và không thể giành huy chương.

Cũng trong buổi thi đấu sáng nay, Ánh Viên cũng thi đấu không thành công ở nội dung mà cô được kỳ vọng sẽ giành huy chương là 200m hỗn hợp. Nữ kình ngư người Cần Thơ chỉ xếp thứ 4 trong đợt thi vòng loại đầu tiên với thành tích 2’ 20” 99. Thành tích này khiến Ánh Viên xếp thứ 9 chung cuộc và không đủ điều kiện vào thi đấu loạt bơi chung kết.
Ánh Viên thi đấu không thành công trong buổi thi sáng nay (Ảnh: Hà Thành) 
Tính đến 12h trưa nay (26/9), đoàn TTVN đã giành được 1 HCV, 6 HCB và 16 HCĐ, vẫn xếp thứ 12 trên bảng tổng sắp huy chương.
XEM THÊM ÁNH VIÊN GIÀNH HUY CHƯƠNG LỊCH SỬ

Tiểu Hàn

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin