Arsenal tiếp tục nói không với Barca vụ Fabregas

(VTC News)-Theo thông tin từ Daily Mail, dù Barcelona đã đưa ra mức giá 35 triệu bảng, song Arsenal vẫn nói không với đối tác vụ Cesc Fabregas.

Giống như thị trường chuyển nhượng mùa Hè năm ngoái, năm nay Barcelona tiếp tục tìm đủ “trăm phương nghìn kế” để kéo Cesc Fabregas trở lại mái nhà xưa Nou Camp. Trong khi phía Arsenal nhất quyết giữ người của mình bằng được. Còn F4, dù không nói ra, nhưng qua những hành động và lời nói của anh, ai cũng biết tiền vệ người Tây Ban Nha rất muốn rời sân Emirates.

Fabregas hết đường về Nou Camp.

Nắm bắt được nguyện vọng của Fabregas, đích thân Phó chủ tịch Josep Maria Bartomeu và Giám đốc thể thao Zubizarreta đã có những cuộc đàm phán trực tiếp với Arsenal. Theo đó, đội chủ sân Nou Camp sẽ trả trước cho The Gunners số tiền 29 triệu bảng, 6 triệu bảng còn lại sẽ được trả dần tùy theo phong độ của F4 ở sân Nou Camp. Như như thế vẫn là chưa đủ để thuyết phục HLV Wenger “nhả” đội trưởng của Arsenal.

Tờ Dailymail tiết lộ, BLĐ đội chủ sân Emirates muốn 40 triệu bảng tiền tươi, nhưng phía Barca không thể đáp ứng vì ngân quỹ chuyển nhượng của họ đã đầu tư vào vụ Alexis Sanchez.

“Cuộc thương lượng giữa chúng tôi và Arsenal sẽ khép lại. Chúng tôi đã có thời gian để thảo luận với Arsenal về tương lai của Cesc Fabregas, và bây giờ Barca phải tôn trọng quyết định của đội bóng đang sở hữu cậu ấy”, Zubizarreta cho biết.

Với những diễn biến này thì coi như mùa Hè này Fabregas vẫn chưa thể “tái hôn” với Barca, kể cả khi thị trường chuyển nhượng phải đến cuối tháng 8 này mới đóng cửa. Dự kiến, vào 16/8 tới, Fabregas sẽ có tên trong danh sách của Arsenal tham dự vòng đấu sơ loại Champions League 2011/12.

Tin liên quan

» Barca gửi lời đề nghị cuối cùng cho Fabregas
» Điểm tin sáng 1/8: Barca muốn Fabregas bỏ tiền mua thân

» Fabregas diện kiến Thủ tướng Anh và Tây Ban Nha

» Arsenal lại nhắm "hàng" Tây Ban Nha thế chỗ Fabregas

» Điểm tin sáng 22/7: Fabregas tiếp tục ngồi nhà

S.H

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN