• Zalo

Arsenal muốn đổi Walcott lấy sao trẻ Liverpool

Thể thaoThứ Hai, 10/09/2012 04:00:00 +07:00

(VTC News)- Arsenal tuyên bố họ sẽ chỉ bán Theo Walcott nếu như Liverpool chịu để tài năng trẻ Sterling gia nhập sân Emirates theo chiều ngược lại.

(VTC News)- Arsenal tuyên bố họ sẽ chỉ bán Theo Walcott nếu như Liverpool chịu để tài năng trẻ Sterling gia nhập sân Emirates theo chiều ngược lại.

Theo Wacott năm nay 23 tuổi và hợp đồng giữa anh với các pháo thủ thành London chỉ còn thời hạn một năm nữa là kết thúc. Tiền vệ người Anh mới đây đã từ chối ký vào bản hợp đồng mới với CLB và Liverpool tuyên bố họ đã sẵn sàng "giải cứu" anh khỏi sân Emirates.

Liverpool sẽ có Theo Walcott.

Nếu như không thể thuyết phục được Wacott gia hạn hợp đồng, Arsenal sẽ buộc phải rao bán cầu thủ này ngay trong tháng giêng tới nếu như không muốn để anh ra đi dưới dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè năm sau.
HLV Liverpool, Brendan Rodgers đang tìm kiếm một chuyên gia chạy cánh để tăng cường sức mạnh cho hàng tiền vệ của "lữ đoàn đỏ" và Theo Wacott chính là mục tiêu hàng đầu mà ông nhắm đến.

Tuy nhiên, Arsene Wenger đang tính tới một nước cờ táo bạo khi đưa ra lời đề nghị trao đổi với BLĐ đội bóng vùng Merseyside. Theo đó, để có được Wacott, Liverpool sẽ phải để tài năng trẻ 17 tuổi Sterling chuyển tới thi đấu cho Arsenal theo chiều ngược lại.

Nếu họ chịu "hy sinh" Sterling.

Chuyển tới thi đấu cho Liverpool từ QPR vào năm 2010, nhưng phải đợi tới mùa giải năm nay, Sterling mới có cơ hội được ra sân tai Premier League và anh đã nhanh chóng khẳng định được tài năng của mình với những màn trình diễn ấn tượng

Sterling chính là một trong những điểm sáng lớn nhất trong chuỗi 3 trận đấu khởi đầu mùa giải của The Kop và Arsene Wenger đã bị thuyết phục hoàn toàn bởi tài năng của anh. 
Mặc dù vậy, mục tiêu của ngài "Giáo sư" sẽ khó lòng trở thành thành hiện thực vì Sterling đang được coi là tương lai của Liverpool và rất khó có chuyện họ chịu để "viên ngọc quý" của mình ra đi một cách dễ dàng.


Ken MU
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !