Arsenal - Blackpool: Chênh lệch đẳng cấp

(VTC News) - Một trận hòa may mắn trên thánh địa Anfield của Liverpool có thể coi là một khởi đầu chấp nhận được với đội quân của Arsene Wenger, nhất là khi hai ngôi sao sáng nhất là thủ quân Fabregas và trung phong Van Persie đều chưa thể có tình trạng thể lực tốt nhất.

Tuy nhiên, trận đấu với Liverpool cũng đem lại tổn thất đáng kể cho Pháo thủ khi tiền vệ Samir Nasri, người đã thay thế vai trò nhạc trưởng của Fabregas khá tốt đã gia nhập vào danh sách chấn thương, tiền vệ người Pháp sẽ phải ngồi ngoài trong 1 tháng sắp tới.
 HLV Wenger có thể tự tin dù khả năng ra sân của Fabregas và Van Persie vẫn còn bỏ ngỏ.

HLV Wenger có thể tự tin dù khả năng ra sân của Fabregas và Van Persie vẫn còn bỏ ngỏ.

Mặc dù vậy, trước đối thủ Blackpool cùng với lợi thế sân nhà Emirates, những mất mát kể trên khó lòng ngăn cản các Pháo thủ tới chiến thắng đầu tiên trong mùa giải mới. Sự trở lại của “tiểu Mozart” Tomas Rosicky có thể đảm bảo cho sức sáng tạo nơi tuyến tiền vệ, cùng với đó, các mũi giáp công khác như Arshavin, Chamakh, hay Theo Walcott đều đã sẵn sàng nhả đạn.

Đối thủ của Arsenal trong trận đấu đêm nay, Blackpool chính là bất ngờ thú vị nhất của vòng 1 Premier League. Sau 4 thập kỷ, ngay trong trận đầu tiên quay lại giải đấu cao nhất của bóng đá Anh, The Seasiders đã lập tức để lại dấu ấn bằng thắng lợi 4-0 ngay trên sân JJB của Wigan. Với nguồn lực tài chính hạn chế, những cái tên đáng chú ý nhất trong tay HLV Ian Holloway chỉ là dạng hàng thải (Craig Cathcart từ MU, Marlon Harewood từ Aston Villa), hoặc các lão tướng (Brett Ormerod, Jason Euell). Lực lượng chỉ có như vậy, cơn địa chấn mà Blackpool đã tạo ra thực sự rất ấn tượng.

Niềm vui ngày ra quân của Blackpool sẽ sớm kết thúc?

Niềm vui ngày ra quân của Blackpool sẽ sớm kết thúc?

Tuy nhiên, sự bay bổng của Blackpool sẽ sớm kết thúc khi đối thủ trong vòng này của họ vượt trội về mọi mặt. Giai đoạn tuần trăng mật kết thúc đồng nghĩa với việc thày trò Ian Holloway phải đối mặt với sự khắc nghiệt thực sự của Premier League. Trước Arsenal, Blackpool sẽ đươc nếm trải trọn vẹn sự khác biệt giữa Premier League và Championship!Đội hình dự kiếnArsenal: Almunia, Sagna, Song, Vermaelen, Clichy, Diaby, Wilshere, Rosicky, Walcott, Chamakh, Arshavin.Blackpool: Gilks, Evatt, Cathcart, Crainey, Baptiste, Vaughan, Adam, Taylor-Fletcher, Grandin, Harewood, Ormerod.

Dự đoán: Arsenal 3-0 Blackpool


Hoàng Giang


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN