Ảo thuật đường phố cho ngày Valentine

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 12/02/2014 03:12:00 +07:00

(VTC News) - Thay vì những thứ lãng mạn đã quen thuộc, tham dự vào 'bữa tiệc' ảo thuật đường phố tại Crescent Mall là một lựa chọn đáng để lưu tâm với các cặp đôi.

Vào đêm Valentine 14/02, thay vì những buổi hẹn hò truyền thống, hãy tạo một chút 'khác biệt' khi cùng người ấy đến với Crescent Mall và thưởng thức 'bữa tiệc' ảo thuật đường phố đặc sắc dành riêng cho ngày Lễ tình nhân vào lúc 19 giờ. 
'Bữa tiệc' được dẫn dắt bởi nhóm Bộ tứ ảo thuật - Magic Four gồm bốn thành viên trẻ đam mê ảo thuật với bốn tính cách và biệt tài khác nhau đến từ chương trình truyền hình thực tế về ảo thuật đầu tiên của Việt Nam trên kênh HTV7, vào lúc 21h mỗi tối thứ 6 hàng tuần. 
Tại đây, chắc chắn 'nửa yêu thương' của bạn sẽ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác và khi được tận mắt chứng kiến những màn ảo thuật lý thú. Biết đâu bạn sẽ 'ghi điểm' trong mắt người yêu với ý tưởng Lễ tình nhân mới lạ này và đêm Valentine đặc biệt sẽ ghi dấu một trang mới trong hành trình tình yêu của cả hai.
Crescent Mall

Ngoài ra, khách hàng, đặc biệt là các cặp đôi sẽ có dịp được thỏa thích cùng nhau lưu lại những giây phút ngọt ngào lãng mạn bên các khu vực trang trí theo chủ đề Valentine đẹp mắt.

Đó là cổng hoa độc đáo hình trái tim đôi cao hơn 2.4 mét, được kết thành từ hàng nghìn đóa hoa tươi rực rỡ. Dẫn lối đến cống hoa trái tim là một góc khu vườn tình yêu lãng mạn, nơi có tượng Thần Cupid với đôi cánh trắng và khuôn mặt thiên thần, vốn luôn được xem là biểu tương của tình yêu chân thành và nồng thắm, gắn kết các 'nạn nhân' của mình bằng mũi tên ái tình tinh nghịch. 
Đây là khu vực trung tâm được thiết kế dành riêng cho các khách hàng nói chung và các cặp đôi nói riêng đến chụp ảnh kỷ niệm, ghi dấu một mùa Valentine ý nghĩa.
Crescent Mall
Đặc biệt hơn, khách tham quan, các bạn trẻ và đặc biệt là các đôi tình nhân khi đến chụp ảnh lưu niệm tại khu vườn tình yêu này còn có cơ hội sẻ chia những khoảnh khắc hạnh phúc của mình và cùng nhau giành những giải thưởng giá trị qua cuộc thi ảnh có cùng tên gọi Valentine diệu kỳ từ 10/02 đến 23/02/2014. 
Theo đó, khách hàng khi  chụp ảnh tại khu vực trang trí tượng thần Cupid kể trên, gửi ảnh dự thi và kêu gọi bạn bè, người thân bình chọn cho bức ảnh tình yêu của mình. 10 bức ảnh có lượt bình chọn cao nhất sẽ giành được 10 giải thưởng hấp dẫn giá trị với tổng trị giá lên đến 35 triệu đồng đến từ các nhà tài trợ.

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn