• Zalo

Áo đấu của tuyển bóng đá nữ có chữ ký của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc được đấu giá tại giải golf từ thiện Bình Thuận

Thể thao Thứ Ba, 24/12/2019 10:03:01 +07:00
(VTC News) -

Hai chiếc áo thi đấu của tuyển bóng đá nữ có chữ ký của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và các cầu thủ trong đội sẽ được đấu giá tại giải golf từ thiện nghĩa tình Bình Thuận ngày 28/12.

5 tỷ đồng cho cú Hole in one

Chiều 23/12, tại TP.HCM, Hội Nhà báo TP.HCM kết hợp với Hội Doanh nhân Quảng Nam phía Nam (QNB) và Hội golf tỉnh Bình Thuận tổ chức họp báo để giới thiệu về Giải golf từ thiện nghĩa tình Bình Thuận 2019.

Giải quy tụ gần 200 tay golf, thi đấu trong ngày duy nhất (ngày 28/12) tại sân golf Sea Links Golf & Country Club (Bình Thuận).

Theo BTC, giải đấu được tính theo thể thức đấu gậy theo Handicap và được chia thành 4 bảng: Bảng A (Handicap từ 00-12), Bảng B (Handicap từ 13-20), Bảng C (Handicap từ 21-28), Bảng Callaway (Handicap từ 28 trở lên).

Cơ cấu giải thưởng bao gồm: Giải Vô địch; Giải Nhất, Nhì, Ba của các bảng; Giải kỹ thuật Nearest to the Pin, Nearest to the Line, Longest Driver.

Đặc biệt, khi tham gia giải, các golfer có cơ hội săn Hole in one cực hấp dẫn với tổng giá trị trên 5 tỷ đồng, gồm: 2 xe hơi Mazada 6, 1 bộ gậy Honma 5, 1 gói nghỉ dưỡng 1 năm tại Seahorse Resort, 1 gói thiết kế thi công nội thất TTDecor, voucher 1 năm chơi golf miễn pohis Fastee, 1 bộ nội thất B.A Boutique Art, 1 tủ rượu vang cao cấp Kadeka Signature…

Áo đấu của tuyển bóng đá nữ có chữ ký của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc được đấu giá tại giải golf từ thiện Bình Thuận - 1

Ông Trần Trọng Dũng - Chủ tịch Hội Nhà báo TP.HCM, trưởng ban tổ chức giải phát biểu tại buổi họp báo.

Giải diễn ra với mục tiêu vận động từ thiện từ các cơ quan, doanh nghiệp, các mạnh thường quân trong cả nước chung tay, góp sức, gây quỹ xây dựng nhà tình nghĩa và giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Canh Tý 2020. 

Tới thời điểm hiện tại, giải golf đã nhận được hơn 1 tỷ đồng tiền mặt đến từ các nhà tài trợ: Công ty Viet Oil (1 tỷ đồng), công ty Citireal Bình Thuận (100 triệu đồng), công ty Ý Cường Thịnh (50 triệu đồng), công ty Cagico (50 triệu đồng)….

Phát biểu tại buổi họp báo, ông Trần Trọng Dũng - Chủ tịch Hội Nhà báo TP.HCM, đồng thời là trưởng ban tổ chức giải cho biết, lý do BTC chọn Bình Thuận để tổ chức giải golf vì Bình Thuận là vùng đất giàu tiềm năng nhưng còn gặp nhiều khó khăn, cần được vận động giúp đỡ.

"Chúng tôi chọn Bình Thuận vì cách đây 10 năm, một số thành viên trong chúng tôi cũng đã tổ chức một giải golf tại TP.HCM. Tại giải golf đó, chúng tôi tặng một xe cấp cứu cho huyện đảo Phú Quý (Bình Thuận). Sau lần đó thì chúng tôi có sự liên kết chặt chẽ hơn với lãnh đạo tỉnh Bình Thuận và hiểu được những khó khăn tại đây.

Vì vậy, với sự kiện lần này, chúng tôi mong muốn có thể vận động các mạnh thường quân cùng chung tay để giúp đỡ miền đất này", ông Dũng chia sẻ.

Đấu giá áo đấu của tuyển bóng đá nữ

Đáng chú ý, cuối giải sẽ có phần bán đấu giá 2 chiếc áo có chữ ký của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, ban huấn luyện và tất cả thành viên đội bóng đá nữ Việt Nam tặng cho ban tổ chức. 

Toàn bộ số tiền thu được sẽ được ban tổ chức trao tặng lại cho thầy trò HLV Mai Đức Chung như là một món quà đón Tết Canh Tý 2020.

Áo đấu của tuyển bóng đá nữ có chữ ký của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc được đấu giá tại giải golf từ thiện Bình Thuận - 2

Đội trưởng Huỳnh Như (áo đỏ, bên trái) cùng HLV Kim Chi đến giao lưu tại buổi họp báo.

“Hai chiếc áo này là món quà mà đội tuyển bóng đá Nữ Việt Nam tặng cho Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng đã đặc biệt tặng cho BTC. Toàn bộ số tiền đấu giá sẽ được trao lại cho đội tuyển bóng đá Nữ Việt Nam như một món quà nhỏ trước thềm năm mới.

Chúng tôi mong muốn các doanh nhân, các nhà hảo tâm quan tâm đến nền bóng đá nước nhà nói chung và bóng đá nữ nói riêng, sẽ dành cho các em tình cảm về tinh thần cũng như vật chất", Chủ tịch Hội Nhà Báo TP.HCM nói.

Có mặt tại buổi họp báo, đội trưởng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam Huỳnh Như chia sẻ: "Chúng tôi xin cảm ơn các đơn vị tài trợ đã ủng hộ đội tuyển nữ suốt thời gian qua. Đây là động lực để cho chúng tôi tiếp tục nỗ lực cống hiến, thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo để không phụ lòng người hâm mộ nước nhà đã luôn yêu thương và cổ vũ đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam".

Thy Huệ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin