• Zalo

Ánh Viên sẽ giành trọn 9 HCV để xuất sắc nhất SEA Games?

Thể thao Thứ Bảy, 26/08/2017 09:27:00 +07:00

Nếu giành thêm 2 HCV trong ngày thi đấu cuối cùng hôm nay, Ánh Viên sẽ hoàn thành mục tiêu đặt ra và trở thành VĐV xuất sắc nhất SEA Games 29.

2 năm trước với 8 HCV, 1 HCB, 1 HCĐ và phá 8 kỷ lục, Ánh Viên chỉ đừng sau Joseph Schooling của nước chủ nhà về số lượng HCV giành được. Và cô được công nhận là VĐV ngoài Singapore xuất sắc nhất tại SEA Games 28.

Anh Vien-top

 Ánh Viên sẽ là VĐV số 1 ở SEA Games 29? (Ảnh: Hà Thành)

Tại SEA Games 29 đến lúc này, với 7 HCV, 2 HCB, phá 2 kỷ lục, Ánh Viên gần như chắc chắn sẽ là VĐV giành được nhiều HCV nhất. Thành tích này còn có thể được nâng lên khi kình ngư người Cần Thơ bước vào 2 nội dung chung kết tối nay là 200m tự do và 50m tự do.

Nội dung 200m tự do, Ánh Viên gần như không có đối thủ. Cô đang giữ kỷ lục SEA Games với thành tích 1 phút 59 giây 27. Thế nên đối thủ lớn nhất của Ánh Viên là chính mình. Người ta chờ đợi Ánh Viên sẽ phá kỷ lục ở nội dung này.

Cuối cùng, nội dung 50 tự do, trở ngại với Ánh Viên một lần nữa vẫn là Quah Ting Wen. Cô chị cả nhà họ Quah là người đã về nhì ở SEA Games 28 với thành tích 25 giây 60, còn kình ngư Quân đội không tham gia nội dung này 2 năm trước. Có thể, Ánh Viên là ẩn số với Quah Ting Wen trong cuộc đua 50m tự do.

Anh Vien ngay 25 (6)

 Ánh Viên đã bất ngờ giành HCV nội dung ngửa trong ngày thi đấu hôm qua. (Ảnh: Hà Thành)

Như vậy, để hoàn thành mục tiêu 9 HCV SEA Games 29, Ánh Viên sẽ phải rất nỗ lực trong ngày thi đấu hôm nay, để một lần nữa trở thành VĐV Việt Nam xuất sắc nhất SEA Games.

Thiện An (Từ Kuala Lumpur)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều