Ảnh, video chưa từng công bố về Michael Jackson
  • Zalo

Ảnh, video chưa từng công bố về Michael Jackson

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 28/06/2013 06:59:00 +07:00

(VTC News)- Là nguyên cáo đầu tiên đứng ra làm chứng cho cái chết của cha, Prince Jackson đã đưa ra trước tòa những bức ảnh và video gia đình chưa từng công bố.

(VTC News) - Là nguyên cáo đầu tiên đứng ra làm chứng cho cái chết của cha, Prince Jackson đã đưa ra trước tòa những bức ảnh và video gia đình chưa từng công bố.

Trong buổi tham dự phiên tòa mới đây, để làm chứng cho cái chết của cha, Prince Jackson đã công bố những bức ảnh và  đoạn video ghi lại khoảnh khắc ‘Ông hoàng nhạc Pop’ vui chơi cùng các con.

Clip ghi lại hình ảnh Michael Jackson thân thiết cùng các con trong dịp Giáng sinh, Michael đã tự tay quay clip này và được gia đình giữ lại như một kỉ niệm. Đoạn clip gần 4 phút ghi lại mẩu đối thoại đáng yêu giữa Michael và 3 con khi Prince 9 tuổi, Paris 7 tuổi và Blanket 4 tuổi.
Blanket - Paris Jackson - Prince Jackson
3 đứa trẻ nhà Michael đang nói cho bố về ước mơ trong tương lai của mình.
Trong mẩu đối thoại 4 cha con tỏ ra rất thân thiết khi những đứa trẻ được cha hỏi về ước mơ sau này. Bên cạnh đó, Prince còn công bố một số bức ảnh 3 anh em và cha chụp ngày còn bé.

Trong phiên tòa lần này, Prince là người đầu tiên được đề nghị đến làm chứng cho cái chết của Michael Jackson trong vụ kiện của gia đình với tổ chức hòa nhạc AEG. Trong phiên tòa Prince cũng đã kể lại cảm xúc của cậu khi chứng kiến cái chết của cha.
Prince Jackson
Prince khi còn bé - một trong những bức ảnh mới công bố.
 
Khi được gọi lên gác, tôi thấy cha đang nằm ngửa người trên giường, mắt trợn ngược, bác sĩ Murray đang hô hấp cho ông’ – Prince xúc động kể lại.

‘Em gái cũng lên gác theo, nhưng sau đó chúng tôi đã kéo nó xuống. Paris liên tục la hét và đòi gặp cha’.

‘Tôi đã khóc rất nhiều khi xe cứu thương đến đem cha đi, lúc đó mọi người trong nhà chỉ biết chờ đợi và hy vọng một điều tốt đẹp nhất sẽ đến. Tôi thực sự suy sụp khi nghe Murray thông báo rằng cha tôi đã chết'. 

Prince cũng kể lại rằng trong thời gian cha cậu được bác sĩ Murray chăm sóc sức khỏe, không ai trong nhà được phép lên phòng của ông. Jackson luôn khóa trái cửa phòng ngủ.
Murray
 Murray - Bác sĩ riêng của Michael trong thời gian chuẩn bị tour diễn.
Prince cũng chia sẻ, thật sự cha cậu rất hào hứng với tour diễn This is it đánh dấu sự trở lại của ông ở London. Trước khi bắt đầu cho tour diễn Michael muốn dành thêm thời gian tập luyện nhưng luôn có những cuộc điện thoại đe dọa ông. Thời gian này Michael rất căng thẳng và đôi lúc còn khóc. Prince nói rằng căng thẳng nhất là lúc cậu thấy cha luôn miệng nói: ‘Họ sẽ giết tôi mất’.

Sau sự ra đi của con trai, bà Katherine – mẹ của Michael Jackson đã đệ đơn kiện tổ chức hòa nhạc AEG Live vì việc làm ăn tắc trách của mình khi thuê bác sỹ Conrad Murray là người chăm sóc cho Michael Jackson trong quá trình diễn tập cho tour diễn sắp ra mắt. Tuy nhiên về phía tổ chức hòa nhạc AEG, họ một mực khẳng định rằng bác sĩ Murray là do Michael tự thuê và họ không liên quan đến cái chết của ông.
Phòng ngủ Michael Jackson
Phòng ngủ vương vãi thuốc và dụng cụ y tế của Michael.
Sau cái chết của cha, Prince đã mất ngủ trong thời gian dài, còn Paris không tổ chức sinh nhật thêm một lần nào nữa. Thêm vào đó, áp lực từ mọi phía đã khiến Paris tìm đến cái chết  bất thành mới đây. Hiện tại vẫn chưa có kết luận nào được đưa ra từ phía quan tòa.
Video ghi lại hình ảnh thân thiết của Michael và các con.

Hà Trần
Bạn có cảm nghĩ gì về "Ảnh, video chưa từng công bố về Michael Jackson" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin