Ảnh: Vẻ trong sáng của nữ sinh Học viện Âm nhạc khiến bao chàng mê đắm

Đời sốngThứ Sáu, 13/12/2019 07:16:00 +07:00

Khánh Chi không chỉ xinh đẹp mà còn sở hữu tài năng sáng tác nhạc, giọng hát trong trẻo được nhiều bạn trẻ yêu thích và mến mộ.

khanh-chi (12) 7

 Chu Khánh Chi (SN 2001), hiện là sinh viên Học viên Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Cô được nhiều người biết đến qua những sản phẩm âm nhạc cover ca khúc đình đám. 

khanh-chi (11) 7

 Bắt đầu theo đuổi con đường ca hát của mình từ năm 2016, Khánh Chi không ngừng trau dồi khả năng bản thân. Bên cạnh đó, cô bạn tham gia vào các lớp luyện thanh nhạc mong muốn được học tập bài bản và chuyên nghiệp.

khanh-chi (5) 3

Việc học song song giữa văn hóa và thanh nhạc có đôi lúc khiến cô cảm thấy mệt mỏi và áp lực. Cô thường xuyên phải thức đến 3 - 4 giờ sáng để hoàn thành bài tập ở trường mà không dám nói ra vì sợ bố mẹ cấm việc học nhạc.

khanh-chi (7) 3

 Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, chiều cao nổi bật cùng giọng hát trong trẻo, Khánh Chi được nhiều dân mạng chú ý và dành những lời "có cánh".

khanh-chi (3)

 Khánh Chi cảm thấy bất ngờ và vui mừng khi được nhiều người biết đến và dành tình cảm cho mình. Cô chia sẻ rằng mình chỉ tình cờ tham gia các hoạt động văn nghệ tại trường và được bạn học khuyến khích chia sẻ các video ca hát lên trang cá nhân và đó chính là cơ duyên giúp cô được công chúng biết tới nhiều hơn.

khanh-chi (4)

Kế hoạch chinh phục ước mơ của Khánh Chi bắt đầu từ tháng 7 năm 2018, cô dần từ chối các hoạt động vui chơi cùng bạn bè để dành dụm thời gian và tiền bạc nhằm thực hiện sản phẩm âm nhạc đầu tay của bản thân.

khanh-chi (9) 5

 Quyết định sử dụng số tiền tiết kiệm đầu tay để đầu tư, Khánh Chi đã thực hiện được ước mơ âm nhạc ấp ủ bấy lâu. Sản phẩm có tên "Thích được không" ra mắt vào ngày 12/12, cũng chính là một dấu mốc quan trọng trên con đường chinh phục âm nhạc của cô bé giàu nghị lực này.

khanh-chi (10) 5

Với những cố gắng và nỗ lực của Khánh Chi, cô mong rằng sản phẩm âm nhạc này sẽ nhận được sự ủng hộ của khán giả, mang lại làn gió mới cho thị trường nhạc Việt.

Bảo Ngọc
Bình luận
vtc.vn