• Zalo

Ảnh: Vạ vật ngủ gầm giường, hành lang bệnh viện

Thời sự Thứ Sáu, 25/01/2013 03:01:00 +07:00

Cảnh vạ vật chờ đợi ở nhiều bệnh viện Việt Nam vừa được đưa ra trưng bày tại triển lãm ''Chợ sức khỏe' 45 Tràng Tiền(Hà Nội).

Ngủ dưới gầm giường, ngủ trong lồng, lều bạt hay chen chúc, vạ vật chờ đợi ở nhiều bệnh viện Việt Nam vừa được đưa ra trưng bày tại triển lãm 'Chợ sức khỏe' 45 Tràng Tiền (Hà Nội).


Triển lãm tập hợp hơn 100 bức ảnh do các nhân viên, cộng tác viên của Trung tâm Sáng kiến Sức khỏe và Dân số thực hiện. Người xem được tận mắt chứng kiến những hình ảnh đa chiều về thực trạng ngành y tế Việt Nam, các khoảng trống trong cung cấp dịch vụ y tế, các áp lực, gánh nặng đối với cả người sử dụng lẫn người cung cấp dịch vụ.

Ban tổ chức cho biết, các hình ảnh đẹp và chưa đẹp tại đây không hẳn làm xấu đi bức tranh ngành y tế mà chỉ mong muốn giúp mọi người nhìn rõ những điều còn tồn tại để từ đó xây dựng những hình ảnh thân thiện, tích cực hơn nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh để phục vụ người dân.

Chủ đề chính của triển lãm gồm: Chợ nơi phố thị, Chợ quê, Chợ cóc, Chợ thuốc và thực phẩm chức năng, Môi giới, Người bán, Người mua và Chuyện riêng, chuyện chung.Theo VNE
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều