Ảnh thuở học trò gây sốt của MC có nụ cười rạng rỡ nhất VTV

(VTC News) - Những hình ảnh thuở học trò tinh nghịch của Bạch Dương - người được mệnh danh là MC có nụ cười rạng rỡ nhất VTV khiến nhiều khán giả thích thú.

Anh thuo hoc tro gay sot cua MC co nu cuoi rang ro nhat VTV hinh anh 1

MC Bạch Dương vừa chia sẻ với người hâm mộ những hình ảnh từ thuở học trò của cô. Trong ảnh, người dẫn của "Hành trình văn hóa" ngồi ở vị trí đầu tiên và gây ấn tượng với mái tóc ngắn cá tính. 

Anh thuo hoc tro gay sot cua MC co nu cuoi rang ro nhat VTV hinh anh 2

MC Bạch Dương vui vẻ chụp ảnh với nhóm bạn thân.

Anh thuo hoc tro gay sot cua MC co nu cuoi rang ro nhat VTV hinh anh 3

Bạch Dương là MC kỳ cựu của VTV. Cô từng dẫn chương trình "Hành trình văn hóa", "Vườn cổ tích"....và sau này làm công tác quản lý tại kênh VTV6. Cô gây ấn tượng với khán giả bởi cách trò chuyện tự nhiên, cởi mở và đặc biệt là nụ cười. Chính BTV Thu Thủy của VTV3 từng khẳng định, Bạch Dương là một trong những MC có dấu ấn rất riêng trên truyền hình. Cô luôn cười thành tiếng khi giao lưu, trò chuyện với các khách mời. Điều mà không phải MC, BTV nào cũng dám thể hiện.

Anh thuo hoc tro gay sot cua MC co nu cuoi rang ro nhat VTV hinh anh 4

Hình ảnh của MC Bạch Dương trong khi dẫn chương trình "Hành trình văn hóa" - một trong những gameshow đầu tiên của VTV.

Anh thuo hoc tro gay sot cua MC co nu cuoi rang ro nhat VTV hinh anh 5

Sau 20 năm gắn bó, MC Bạch Dương nói lời từ biệt với VTV. Cô tâm sự, đây là quyết định rất khó khăn. Tuy nhiên, tới lúc cô dành thời gian để chăm sóc cho gia đình nhỏ. Cô không muốn bỏ lỡ thời gian ở bên 3 con. Bạch Dương muốn cùng các con làm những việc mà trước đây, công việc của một người làm truyền hình quá bận rộn khiến cô không thể thực hiện được. Chồng MC Bạch Dương cũng rất ủng hộ quyết định của vợ. Cả hai là bạn học thời phổ thông. Sau khi học xong Đại học, họ gặp lại nhau và nảy sinh tình cảm. Trải qua 2 năm tìm hiểu, họ quyết định về chung một nhà.

Anh thuo hoc tro gay sot cua MC co nu cuoi rang ro nhat VTV hinh anh 6

Bạch Dương tâm sự, cô lấy chồng sớm nhưng sau đó, anh ra nước ngoài học thạc sĩ. Vì thế, phải tới năm 31 tuổi cô mới sinh con đầu lòng. Hiện tại, vợ chồng MC Bạch Dương có hai con trai và một con gái.

Anh thuo hoc tro gay sot cua MC co nu cuoi rang ro nhat VTV hinh anh 7

 Sau khi rời VTV, Bạch Dương đầu tư mở kênh dạy tiếng Anh cho trẻ con. Các con nhỏ chính là động lực khiến cô quyết định thực hiện công việc đầy mới mẻ này. Bạch Dương tâm sự, dù không còn trong biên chế của VTV nhưng bất cứ khi nào đài cần, cô sẽ vẫn tham gia vào việc sản xuất và dẫn chương trình.

Video: MC Bạch Dương dẫn chương trình Tết trên VTV

>>> Đọc thêm: MC Bạch Dương nghỉ việc ở VTV sau 20 năm gắn bó

Mộc Lan
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU