Ảnh 'Tấm Cám: Chuyện chưa kể' của hot girl CĐ Cảnh sát nhân dân I

Giáo dụcThứ Hai, 12/09/2016 11:36:00 +07:00

Trong bộ ảnh mang tên “Tấm Cám chuyện chưa kể”, nữ sinh cảnh sát Trần Huyền Linh cùng em gái Trần Khánh Huyền đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía dân mạng.

Mới đây, Trần Huyền Linh và em gái Trần Khánh Huyền đã chụp bộ ảnh “Tấm Cám chuyện chưa kể” nhận được nhiều lời khen ngợi của dân mạng.

Huyền Linh chia sẻ: “Trong bộ ảnh, mình hóa thân thành nhân vật Tấm, còn em Khánh Huyền hóa thân thành nhân vật Cám. Hai chị em đã cố gắng tìm trang phục sao cho giống với từng nhân vật để thực hiện bộ ảnh ấn tượng nhất”.

Tam Cam (1)

 Cách tạo dáng của Linh – Huyền đã toát lên tính cách và số phận của từng nhân vật.

Xuất phát từ ý tưởng của bộ phim "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" và mong muốn tạo ra một kết thúc có hậu cho câu chuyện này, chị em Linh – Huyền đã cố gắng lựa chọn trang phục và cách tạo dáng phù hợp để toát lên số phận và tính cách của từng nhân vật.

Tam Cam (2)

 Tấm vui vẻ làm việc.

Hai chị em ruột Trần Huyền Linh và Trần Khánh Huyền được nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ bởi tài năng, vẻ ngoài xinh đẹp và nhiều tài lẻ.

Video: Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ chuyện động trời về "Tấm Cám chuyện chưa kể"

Trần Huyền Linh hiện đang là học viên năm cuối lớp B2C3, chuyên ngành Trinh sát hình sự, Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân I. Linh đang giữ chức Hội trưởng Hội phụ nữ lớp B2C3.

Linh sinh ra và lớn lên tại Kỳ Anh - Hà Tĩnh, một mảnh đất giàu truyền thống hiếu học. Từ nhỏ, cô gái này đã được bố mẹ định hướng nghề nghiệp và mơ ước trở thành một chiến sỹ cảnh sát.

Tam Cam (3)

Tạo hình ấn tượng của hai chị em "Tấm Cám"

Trong 2 năm học ở trường Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân I, nữ sinh xinh đẹp này đều đạt học sinh giỏi. Năm thứ nhất, cô đạt điểm trung bình 8,5 và năm thứ hai đạt 8,2.

Nữ sinh Trần Khánh Huyền sinh năm 1997, hiện là sinh viên khoa Xuất bản, Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Nữ sinh xinh đẹp này mơ ước trở thành nữ phóng viên giỏi, được mọi người biết đến với nhiều bài báo hay.

Tam Cam (20)

 "Cô Tấm" hiền dịu.

Tam Cam (14)

 "Cô Cám" gian xảo.

Tam Cam (4)

 

Tam Cam (5)

 

Tam Cam (6)

 

Tam Cam (13)

 

Tam Cam (16)

 

Tam Cam (17)

 

Tam Cam (18)

 

Tam Cam (19)

 

Tam Cam (8)

 

Tam Cam (9)

 

Lưu Ly (Photo: Bắc zaza)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn