Ảnh quá khứ của Lưu Diệc Phi được khen như nữ thần

Một số hình ảnh Lưu Diệc Phi tại buổi thử vai nhiều năm trước vừa được chia sẻ và nhận được sự tán dương từ khán giả, hiện, ở tuổi 31, nhan sắc nữ diễn viên không còn như xưa.

Hôm 24/10, một số hình ảnh của Lưu Diệc Phi trên trường quay Thần điêu đại hiệp nhiều năm trước được chia sẻ trên QQ. Trang QQ bình luận: “Lưu Diệc Phi có khí chất thần tiên. Cô ấy đẹp như nữ thần”.

Trên Sina, độc giả trầm trồ khi ngắm nhìn Lưu Diệc Phi trong trang phục cổ trang. “Nhìn cô ấy năm xưa, không ngạc nhiên khi cô được gọi là thần tiên tỷ tỷ. Vương Ngữ Yên hay Tiểu Long Nữ đúng là vai diễn dành cho Lưu Diệc Phi”, độc giả trên Sina nhận xét. Bình luận này nhận được hơn 500 lượt tán đồng.

Anh qua khu cua Luu Diec Phi duoc khen nhu nu than hinh anh 1

Vẻ đẹp được khen là thoát tục, khí chất thần tiên của Lưu Diệc Phi. 

Sina cho biết năm 16 tuổi, Lưu Diệc Phi tham gia vào quá trình tuyển chọn diễn viên cho phim Thần điêu đại hiệp. Khi nhận được câu hỏi về vai Tiểu Long Nữ, cô tự tin: "Tôi có lòng tin với bản thân". Cô kể đã gặp Kim Dung vài lần trước đó. Cô cảm kích khi nhà văn nổi tiếng luôn muốn cô diễn Tiểu Long Nữ.

"Sự tin tưởng của lão sư khiến tôi cảm thấy tin vào mình", cô nói.

Anh qua khu cua Luu Diec Phi duoc khen nhu nu than hinh anh 2

 Lưu Diệc Phi tại buổi thử vai Tiểu Long Nữ khi mới 16 tuổi.

Thời gian qua, nhan sắc của Lưu Diệc Phi nhận được sự quan tâm từ khán giả. Phần lớn ý kiến cho rằng ngoại hình của cô đang trong tình trạng đáng báo động. Từ trước tới nay, nhan sắc của Lưu Diệc Phi được mặc định là "thoát tục như thần tiên".

Ở tuổi 31, nhan sắc của Lưu Diệc Phi luôn bị mang ra bàn tán. Cư dân mạng Trung Quốc cho rằng tuổi tác đã khiến nữ diễn viên Thần điêu đại hiệp lộ rõ làn da sạm và nụ cười hở lợi.

Anh qua khu cua Luu Diec Phi duoc khen nhu nu than hinh anh 3

 Nhan sắc một thời của Lưu Diệc Phi.

Trên Weibo, nhiều blogger nổi tiếng nhận định nữ diễn viên đang lúng túng về vị thế của chính mình.

“Cô ấy từng được kỳ vọng trở thành đại hoa đán nhưng chưa thể thành công. Lưu Diệc Phi đứng giữa ranh giới tiểu hoa, đại hoa và đang bị các đàn em trẻ đẹp hơn thay thế”, phóng viên Hoa Tường tờ Sina nhận xét.

Sohu cho rằng những gương mặt trẻ như Địch Lệ Nhiệt Ba, Quan Hiểu Đồng, Trịnh Sảng hiện nhận được nhiều quan tâm từ Weibo hơn. Nếu xét về yếu tố thu hút truyền thông, Dương Mịch, Trịnh Sảng, Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy và Địch Lệ Nhiệt Ba đang chiếm sóng.

Anh qua khu cua Luu Diec Phi duoc khen nhu nu than hinh anh 4

Ảnh hiện tại của Lưu Diệc Phi. 

Xét tới yếu tố diễn xuất, những diễn viên vào nghề sau như Mã Tư Thuần, Châu Đông Vũ và Nghê Ni gần như không có đối thủ. Đồng nghĩa, Lưu Diệc Phi đã không còn là cái tên được yêu thích của các nhãn hàng hay tạp chí thời trang, đạo diễn phim như trước.

"Phim Hoa Mộc Lan do Disney thực hiện không chỉ đánh dấu sự hợp tác giữa Lưu Diệc Phi và Hollywood mà còn mang theo kỳ vọng sự nghiệp của cô trong tương lai", Sohu nhận định.

Chủ đề:

LƯU DIỆC PHI

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU