Ảnh hậu trường 'Thương ngày nắng về' khiến fan nghi Khánh - Đức sắp ly hôn

Sao ViệtThứ Năm, 05/05/2022 12:08:26 +07:00
(VTC News) -

Gia đình Khánh - Đức liên tục gặp sóng gió trong phần 2 "Thương ngày nắng về", và loạt ảnh hậu trường bị rò rỉ khiến khán giả nghi ngờ cặp đôi này sẽ ly hôn.

Trong Thương ngày nắng về phần 2, sóng gió tiếp tục vây quanh gia đình Vân Khánh (Lan Phương) và Đức "xoăn" (Hồng Đăng). Là người duy nhất đã kết hôn trong 3 cô con gái nhà bà Nga (NSƯT Thanh Quý) nhưng Vân Khánh sống không mấy hạnh phúc. Không chỉ có chồng vô tâm, Vân Khánh còn nhiều lần chịu khốn khổ vì mẹ và chị chồng.

Trong loạt ảnh và clip hậu trường của Thương ngày nắng về mới được lan truyền trên mạng xã hội có cảnh Vân Khánh mắt đỏ hoe như sắp khóc oà, nói với Đức: "Anh có tin em không?". Đức đáp lại với vẻ mặt đầy nghiêm trọng: "Cô bảo tôi phải tin cô thế nào mới được?".

Ảnh hậu trường 'Thương ngày nắng về' khiến fan nghi Khánh - Đức sắp ly hôn - 1

Khánh hỏi Đức có còn tin mình nữa không.

Ảnh hậu trường 'Thương ngày nắng về' khiến fan nghi Khánh - Đức sắp ly hôn - 2

Đức xưng "cô - tôi" với Khánh, nói không biết phải tin cô thế nào.

Hình ảnh Khánh và Đức đứng trước cửa toà án khiến nhiều khán giả cho rằng họ làm thủ tục ly hôn. Giữa cơn mưa tầm tã, Vân Khánh cầm ô ra về với gương mặt buồn rười rượi. Đức buồn bã nhìn theo khi Khánh bước ra. Trên tay cả hai người đều có giấy tờ, mọi người đoán là văn bản liên quan đến chuyện ly hôn. 

Ảnh hậu trường 'Thương ngày nắng về' khiến fan nghi Khánh - Đức sắp ly hôn - 3

Gương mặt căng thẳng của Vân Khánh và Đức, họ được cho là đang ở trước cửa toà án.

Ảnh hậu trường 'Thương ngày nắng về' khiến fan nghi Khánh - Đức sắp ly hôn - 4

Khánh ra về trong cơn mưa tầm tã, Đức buồn bã nhìn theo. Tờ giấy trên tay họ được khán giả đoán là chứng nhận ly hôn. 

Trong mấy tập gần đây của Thương ngày nắng về, những uất ức mà Khánh phải chịu ngày càng bị đẩy lên cao trào. Dù đã có với Đức 2 người con nhưng Khánh vẫn bị mẹ chồng coi thường, ghét bỏ, luôn hoạnh họe và bắt nạt. Ở tập 10 phần 2, vợ chồng Vân Khánh cho bà Hiền (NSND Lan Hương) vay vàng, nhiều ngày sau bà nổi điên, tuyên bố có một chiếc nhẫn là vàng giả. Bà và con gái làm ầm ĩ, đòi vợ chồng Khánh phải đền bù. 

Vì muốn làm ra nhẽ, Khánh bị chị chồng mắng mỏ, lấn át, sỉ nhục. Hai người giằng co, chị chồng ngã ra đất, cố tình giẫm vào mảnh cốc vỡ rồi lu loa là bị em dâu hành hung. Bà Hiền không cần biết đúng sai, giáng một cái tát thật mạnh xuống mặt con dâu.  

Chưa hết, sau đó bà Hiền còn kéo cả gia đình mình lẫn gia đình thông gia đến khách sạn "bắt gian" vì nghĩ Khánh vào đây với bồ. Đức lao vào đánh đập người đang nằm đắp chăn trên giường, sau đó mới vỡ lẽ là chị đồng nghiệp. Sự thiếu tin tưởng của chồng và hành động xúc phạm của mẹ chồng khiến Khánh phẫn uất, không muốn nhìn mặt Đức. Anh chàng phải cầu cứu gia đình vợ mới có thể làm lành.

Ảnh hậu trường 'Thương ngày nắng về' khiến fan nghi Khánh - Đức sắp ly hôn - 5

Vân Khánh khổ sở vì mẹ và chị chồng tai quái 

Đến tập 15 phần 2 của Thương ngày nắng về, Vân Khánh tiếp tục trở thành mục tiêu để mẹ con bà Hiền chì chiết. Bị phát hiện ngoại tình, lại không đòi được khoản tiền hơn 2 tỷ đồng đầu tư nhà đất, chị gái Đức uống thuốc ngủ để quyên sinh, may được cứu sống. Trong lúc gia đình đang rối tung vì chuyện cô con gái cả, bà Hiền  tìm cớ đổ hết mọi tội lỗi lên đầu Vân Khánh.

Bà cho rằng chính Vân Khánh là người đã đẩy Thương vào đường cùng vì cô phát hiện chị chồng ngoại tình và có mặt trong vụ đánh ghen, bắt cô phải trả nợ cho Thương. Khán giả tức nghẹn cổ vì cách cư xử vô lý của hai mẹ con bà Hiền với Vân Khánh.

Ảnh hậu trường 'Thương ngày nắng về' khiến fan nghi Khánh - Đức sắp ly hôn - 6

Con gái ngoại tình và bị lừa hơn 2 tỷ đồng nhưng bà Hiền đổ hết lỗi cho Vân Khánh.

Ảnh hậu trường 'Thương ngày nắng về' khiến fan nghi Khánh - Đức sắp ly hôn - 7

Bà chì chiết con dâu mọi lúc, từ nhà đến bệnh viện.

Những gì mà Vân Khánh phải chịu cũng như thái độ không biết hối hận của bà Hiền và Thương khiến khán giả tin rằng, sự hòa thuận của vợ chồng cô lúc này sẽ không kéo dài, vì những yếu tố gây bất ổn hôn nhân vẫn còn đó. Sự xuất hiện loạt ảnh hậu trường nói trên càng củng cố niềm tin của khán giả rằng trước khi đi đến kết thúc có hậu, Khánh và Đức sẽ có lúc dẫn nhau ra tòa.

Thương ngày nắng về được phát sóng lúc 21h40 trên VTV3 vào thứ 2,3,4 hàng tuần. 

Đinh Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp