Anh em Hoài Linh - Dương Triệu Vũ đi du lịch cùng nhau sau 20 năm

(VTC News) - Hình ảnh của anh em NSƯT Hoài Linh ở Mỹ đã thu hút nhiều sự chú ý từ cư dân mạng.

NSƯT Hoài Linh đã chia sẻ hình ảnh của anh và gia đình khi đi chơi ở Mỹ sau những ngày làm việc vất vả. Được biết, anh và các em của mình đã cùng đến công viên Disney World để vui chơi thư giãn. Một điều đặ biệt, những hình ảnh này gây chú ý khi có sự xuất hiện của Dương Triệu Vũ bởi ở Mỹ đã 20 năm, đây là lần đầu tiên anh em Hoài Linh - Dương Triệu Vũ đi chơi cùng nhau.

NSƯT Hoài Linh chia sẻ: "Cũng đi chơi cho biết với người ta, ở nhà miết ai cũng nói mình lúa". Trong khi đó, Dương Triệu Vũ cũng rất hào hứng khi được cùng anh trai Hoài Linh đi du lịch và cho biết, "“ở Mỹ 20 mấy năm bây giờ là lần đầu tiên hai anh em tui đi Disney World chung”.

Anh em Hoai Linh - Duong Trieu Vu di du lich cung nhau sau 20 nam hinh anh 1

Hoài Linh và Dương Triệu Vũ đi chơi cùng nhau ở Mỹ.

NSƯT Hoài Linh là con thứ ba và cũng là con trai trưởng trong gia đình có 6 anh chị em: 3 trai 3 gái trong đó có 3 người làm nghệ thuật là Hoài Linh, Tuấn Linh (Dương Triệu Vũ) và Phương Trang. Cuộc sống bận rộn mưu sinh, các thành viên trong gia đình ít khi nào gặp nhau nhưng họ vẫn quan tâm, yêu thương nhau và chỉ cần có thời gian, mọi người sẽ cùng tụ họp lại để ăn uống, trò chuyện.

Bản thân Dương Triệu Vũ từng tâm sự anh không chỉ xem NSƯT Hoài Linh là anh trai mà còn là một thần tượng và không giấu được sự tự hào khi được là em trai Hoài Linh. Nam ca sĩ cũng chia sẻ, nhiều người từng hỏi anh vì sao có anh trai nổi tiếng như NSƯT Hoài Linh mà không nhờ anh giúp đỡ, tuy nhiên, Dương Triệu Vũ tiết lộ rằng anh trai chưa bao giờ muốn anh đi hát, cả gia đình đều mong muốn Dương Triệu Vũ chuyên tâm học hành.

Những hình ảnh khác của anh em Hoài Linh - Dương Triệu Vũ ở Mỹ:

Anh em Hoai Linh - Duong Trieu Vu di du lich cung nhau sau 20 nam hinh anh 2

 

Anh em Hoai Linh - Duong Trieu Vu di du lich cung nhau sau 20 nam hinh anh 3

Nam nghệ sĩ hào hứng chia sẻ hình ảnh đi chơi cùng các em với khán giả.

Anh em Hoai Linh - Duong Trieu Vu di du lich cung nhau sau 20 nam hinh anh 4

 Hoài Linh ăn mặc trẻ trung, năng động.

Video: Hoài Linh ngồi bệt trên sân khấu, mặc áo bà ba hát "Hàn Mặc Tử"

>>> Đọc thêm: Danh hài Hoài Linh: 'Chỉ tôi mới biết tính Đàm Vĩnh Hưng chướng thế nào'

Phong Linh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.