Anh công bố ảnh nghi phạm vụ khủng bố ở London

(VTC News) - Cảnh sát Anh, hôm 24/3, đã công bố ảnh chân dung cũng như ảnh chụp thời còn trẻ của nghi phạm vụ khủng bố ở Anh hôm 22/3.

Trong bức ảnh chân dung được công bố, Khalid Masood, nghi phạm vụ khủng bố cạo trọc đầu, để râu khá rậm. Theo cảnh sát Anh, Masood từng sử dụng một số bí danh khác nhau như Adrian Elms, Adrian Ajao và có thể là nhiều cái tên khác. 

Anh cong bo anh nghi pham vu khung bo o London hinh anh 1

Ảnh chân dung nghi phạm vụ khủng bố Anh.  

Bức ảnh thứ hai chụp lại Masood (khi đó thường được mọi người gọi là Adrian Ajao) khoanh tay, cười tươi trước ống kính khi đứng cùng các bạn trong đội bóng đá của trường cấp 2 Huntleys tại hạt Kent hồi đầu những năm 1980.

Hình ảnh vô tư cười đùa này khiến người ta không thể tưởng tưởng đây là kẻ đã lao xe vào tòa nhà Quốc hội Anh làm 5 người bị thiệt mạng và hơn 50 người khác bị thương. 

Anh cong bo anh nghi pham vu khung bo o London hinh anh 2

 Bức ảnh nghi phạm chụp cùng bạn bè khi mới 15 tuổi. 

Cảnh sát Anh đã bắt giữ 9 người trong độ tuổi từ 21 đến 58 để phục vụ công tác điều tra. 

Video: Thủ tướng Anh "lóng ngóng", chạy nhầm đường khi rời khỏi tòa nhà Quốc hội 

>>> Đọc thêm: Kẻ khủng bố ở Nhà Quốc hội Anh nghiện tập thể hình, thân thiện với hàng xóm

Song Hy (Nguồn: Telegraph)
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.