Ảnh 4 cô gái mặc bikini thách thức dân mạng tìm ra điều kỳ lạ

Ngay cả khi cố gắng không bị thu hút bởi vẻ đẹp của 4 người mẫu, nhiều dân mạng vẫn chưa thể tìm ra điều kỳ lạ trong bức ảnh.

4 thiên thần Victoria's Secret hiện trở thành tâm điểm chú ý trên mạng không phải vì cơ thể quyến rũ, mà bởi một điều khác thường trong bức ảnh.

Tấm hình do tài khoản VladimirPutinondaritz đăng lên Imgur kèm theo chú thích: "Có chút khó hiểu...", hiện thu hút hơn 255.000 lượt xem.

Nhiều người đã phải "bó tay" với thử thách này vì những gì họ thấy chỉ là 4 người mẫu xinh đẹp, khoe cơ thể quyến rũ trên bờ biển.

Chỉ một số dân mạng sở hữu "mắt đại bàng" mới có thể tìm ra điều kỳ lạ.

Anh 4 co gai mac bikini thach thuc dan mang tim ra dieu ky la hinh anh 1

 Bức ảnh 4 người mẫu thách thức thị giác dân mạng. (Ảnh: Imgur)

Đó là Karolina Kurkova (thứ hai từ trái sang) dường như không có rốn. Khác với 3 cô gái còn lại, nữ người mẫu kiêm diễn viên đến từ Cộng hòa Séc chỉ có một vết lõm ở bụng.

Theo The Sun, đây không phải là lỗi Photoshop, vì chiếc rốn của cô gái cao 1,75 m vốn như vậy. Karolina từng trải qua một cuộc phẫu thuật ở vùng bụng khi còn nhỏ.

Nhiều người phát hiện ra điểm kỳ lạ này của nữ người mẫu khi cô trình diễn tại một sự kiện của Victoria’s Secret vào năm 2008.

Anh 4 co gai mac bikini thach thuc dan mang tim ra dieu ky la hinh anh 2

Karolina vốn sở hữu một chiếc rốn khác người bình thường ngay từ khi còn nhỏ. (Ảnh: Fashionfave)

Matthew Schulman - bác sĩ ở bệnh viện Mount Sinai, Manhattan, Mỹ - cho hay: "Dường như Karolina Kurkov từng bị thoát vị rốn. Dị tật này khiến vùng bụng bị méo mó".

Mặc dù vậy, chiếc rốn kỳ lạ của Karolina không thể ngăn cản cô trở thành một trong những người mẫu nổi tiếng nhất hiện nay. 

Video: Dù sở hữu chiếc rốn kỳ lạ, Karolina Kurkova hiện vẫn là một trong những nữ người mẫu được yêu mến nhất thế giới.

 

> > > Đọc thêm: Ngẩn ngơ trước bộ sưu tập bikini nóng 'bỏng mắt' của Tóc Tiên

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU