Angelina Jolie nổi giận vì Brad Pitt dần giành được quyền nuôi con

Tờ Us Weekly đưa tin sau gần 2 năm nộp đơn ly hôn, diễn viên Angelina Jolie và Brad Pitt vẫn chưa thỏa thuận được quyền nuôi con.

Theo đó, nữ minh tinh Hollywood luôn cảm thấy vấn đề lớn nhất với cô là chia sớt quyền nuôi con cho chồng cũ. Nguồn tin cho biết Jolie rất tức giận khi Pitt dần giành được nhiều thời gian chăm sóc bọn trẻ. 

Còn theo tờ TMZ, Wasser, luật sư riêng của nữ diễn viên Ông bà Smith, đã quá mệt mỏi với cuộc tranh chấp chưa đến hồi kết của hai ngôi sao nên quyết định thôi việc sau gần 2 năm.

Tuy nhiên, đại diện của Jolie, Mindy Nyby đã lên tiếng phủ nhận. Cô cho biết vị luật sư kia sẽ không nghỉ việc trong hiện tại hay thậm chí ở tương lai.

Angelina Jolie noi gian vi Brad Pitt dan gianh duoc quyen nuoi con hinh anh 1

 Angelina Jolie tức giận vì Brad Pitt dần giành được quyền nuôi con. 

Hồi tháng 6, Tòa án ở Los Angeles cho rằng những đứa con chung của hai ngôi sao hàng đầu Hollywood gồm Maddox, Pax Thiên, Shiloh, Zahara và cặp song sinh Vivienne - Knox sẽ "gặp chuyện không hay" nếu không nhận được sự chăm sóc từ cha Brad Pitt.

"Nếu những đứa trẻ không được gặp cha của chúng và tùy thuộc vào hoàn cảnh xung quanh, có thể dẫn đến thời gian ở cạnh Angelina Jolie bị giảm đi, thậm chí cô ấy sẽ mất quyền nuôi con chính", tòa tuyên bố.

Ngoài ra, thẩm phán còn yêu cầu họ phải tham gia các lớp học chăm sóc con cái, trong khi ngôi sao Maleficent phản đối thì Pitt lại rất hào hứng và sẵn sàng cho việc này.  

Chưa hết, cơ quan chức năng còn yêu cầu Jolie cung cấp số điện thoại để Pitt tiện nhắn tin hoặc gọi cho các con mỗi ngày. Mùa hè vừa rồi, tài tử 54 tuổi đã có thời gian ở cạnh bọn trẻ khi ghi hình một bộ phim tại Los Angeles.

Angelina Jolie noi gian vi Brad Pitt dan gianh duoc quyen nuoi con hinh anh 2

 Gia đình Brad Pitt và Angelina Jolie thời còn hạnh phúc bên nhau. 

Cặp diễn viên Ông bà Smith chia tay hồi năm 2016 sau khi Jolie tố cáo Pitt bạo hành Maddox trên một chuyến bay. Ngôi sao Troy sau đó được Cục bảo vệ trẻ em và gia đình Los Angeles tuyên bố vô tội. 

>>> Đọc thêm: Pax Thiên cao lớn gần bằng Angelina Jolie, lộ mụn tuổi dậy thì khi đi ăn cùng mẹ

Chủ đề:

Angelina Jolie

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU