Angelina Jolie khuynh đảo phòng vé với Tiên hắc ám

(VTC News) - Angelina Jolie khuynh đảo mọi phòng vé với 'Maleficent - Tiên hắc ám'.

Đốt cháy mọi phòng vé trên toàn cầu từ những ngày đầu tiên công chiếu, Maleficent - Tiên hắc ám đã trở thành một trong những bộ phim bom tấn 'phải xem' của những khán giả yêu điện ảnh trong mùa phim hè năm 2014.

Nếu như trong câu chuyện cổ tích kinh điển xưa, Maleficent hiện lên như một nhân vật phản diện đáng sợ - thì ở phiên bản này, khán giả sẽ thấy rất thú vị khi khám phá những góc khuất chưa từng được kể về nhân vật này.

Thay vì để khán giả ghi nhớ đến nhân vật với lời nguyền độc ác dành cho công chúa Aurora, bộ phim đưa ra lời giải thích cho căn nguyên của sự oán hận, và cho thấy ngay cả một nhân vật 'hắc ám' cũng bị thuyết phục bởi tình yêu thương.

Đồng hành với Maleficent trong suốt hành trình dài 16 năm là nhân vật Quạ đen Diaval. Đây được coi là 'đôi cánh', là 'tai mắt' của Maleficent khi bà có đủ sức mạnh nhưng không thể bay.

Trái với những gì đen tối xấu xa thường được thế gian đổ cho loài Quạ, Diaval hài hước, nhân hậu và chẳng ngạc nhiên khi suốt những năm tháng ấu thơ của mình, công chúa Aurora đã luôn cảm nhận được sự ấm áp mà Diaval dành cho cô.

Chuyện bắt đầu khi Hoàng hậu sinh hạ được một cô công chúa và cả triều đình linh đình mở tiệc thôi nôi cho cô bé, Tiên hắc ám đã không được mời đến vì những bí mật đằng sau sự thù hận giữa bà ta và Vua cha Stefan.

Lòng tin bị tổn thương và cảm giác mất mặt khi là vị khách không mời, Tiên hắc ám đã rắp tâm trả thù bằng cách reo một lời nguyền lên cô công chúa vừa mới lọt lòng Aurora.

Để giúp con gái thoát khỏi lời nguyền, Vua cha và Hoàng hậu đã gửi Aurora vào vương quốc rừng cây cho các bà tiên nuôi nấng, tránh xa khỏi vương quốc loài người nơi cha cô trị vì. Nhưng khi lớn lên, Aurora bắt đầu băn khoăn và muốn khám phá những bí ẩn về thế giới bên ngoài vốn quen thuộc với cô.

Tiên hắc ám nhận ra Aurora có thể là chìa khóa mang đến sự thanh bình vĩnh cửu cho vùng đất mà bà ta đang ngự trị, vì vậy số phận của hai thế giới sẽ phải được thay đổi mãi mãi.


An My
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN