Angelina Jolie cát-xê cao nhất Hollywood 2011

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 06/07/2011 01:29:00 +07:00

(VTC News) - Tạp chí Forbes vừa công bố danh sách các nữ diễn viên Hollywood được trả cát-xê cao nhất trong năm qua. Angelina Jolie đứng vị trí đầu bảng.

(VTC News) - Tạp chí Forbes vừa công bố danh sách các nữ diễn viên Hollywood được trả cát-xê cao nhất trong năm qua. Người đẹp Angelina Jolie đứng vị trí đầu bảng.

Danh sách bình chọn thường niên này được tạp chí kinh tế danh tiếng Mỹ Forbes dựa trên số tiền mà các sao nữ xinh đẹp kiếm được trong 1 năm, thời gian từ tháng 5/2010 tới tháng 5/2011.

Tuy nhiên, những gương mặt được chọn không gây ngạc nhiên vì họ đều là những sao nữ đình đám của kinh đô điện ảnh Hollywood và làng giải trí thế giới. Hơn nữa, có tới 9 nữ minh tinh góp mặt trong danh sách bình chọn năm nay đều là những nhân vật đã được Forbes vinh danh vào năm ngoái.
 
Ngôi sao hạng A của Hollywood Angelina Jolie vươn lên từ vị trí thứ 7 năm trước và soán ngôi quán quân năm nay với mức thù lao "khủng" là 30 triệu USD. Năm 2010, với thành công vang dội của "The Blind Side", Sandra Bullock về nhất danh sách bình chọn của Forbes với mức cát-xê lên tới 56 triệu USD, gần gấp đôi quán quân năm nay.

Trong 10 gương mặt giành chiến thắng, Kristen Stewart, 21 tuổi là nữ diễn viên trẻ nhất và nữ diễn viên huyền thoại của Hollywood sinh năm 1949 Meryl Streep tiếp tục là ngôi sao lớn tuổi nhất.

Danh sách 10 nữ minh tinh Hollywood được trả thù lao cao nhất năm 2011:

Angelina Jolie "cán đích" quán quân với mức thù lao ngất ngưởng: 30 triệu USD. Năm 2010, cô khiêm tốm về vị trí thứ 7 với 20 triệu USD.
Giống như "bà Smith”, Sarah Jessica Parker cũng có sự bứt phá ngoạn mục lên vị trí số 1 năm nay với 30 triệu USD. Năm ngoái, cô xếp thứ 5.
Tình địch của Angelina Jolie, nữ diễn viên Jennifer Aniston từ vị trí thứ 4 lên vị trí thứ 3 với thù lao 28 triệu USD, hơn năm ngoái 1 triệu đô. 
Người đẹp Reese Witherspoon cũng xếp thứ 3, với mức cát-xê tương tự vợ cũ Brad Pitt là 28 triệu USD. Năm ngoái cô về nhì, sau nữ chủ nhân Oscar 2010 Sandra Bullock nhưng với mức thù lao "khủng’" là 32 triệu USD.
"Người đàn bà đẹp’" Julia Roberts đứng thứ 5 với 20 triệu USD. Cũng với 20 triệu USD thù lao năm ngoái, cô đứng ở vị trí số 6. 
 Sao trẻ của loạt phim ăn khách “Twilight” Kristen Stewart bứt phá thành công, xếp cùng thứ hạng số 6 với Julia Roberts khi được trả 20 triệu USD. Năm 2010, cô về chót bảng 10 minh tinh được trả thù lao cao nhất năm với 12 triệu USD, theo bình chọn của Forbes.
Với 19 triệu USD, nữ diễn viên xinh đẹp của “Killers” Katherine Heigl xếp thứ 7. Năm nay, cô là người thay thế Drew Barrymore để góp mặt trong danh sách. 
Cameron Diaz ngậm ngùi về vị trí số 8 với 18 triệu USD. Năm ngoái, ngôi sao của "Knight and Day" đứng thứ 3 với cát-xê 32 triệu USD. 
Ngôi sao Oscar 2010 Sandra Bullock tụt dốc thê thảm từ vị trí số 1 (56 triệu USD) xuống thứ 9 (15 triệu USD) chỉ trong một năm.
Nữ diễn viên huyền thoại của Hollywood Meryl Streep tiếp tục là ngôi sao lớn tuổi nhất góp mặt trong danh sách bình chọn của Forbes năm nay. Với 10 triệu USD thù lao, bà được xếp thứ hạng 10. 

Hoàng Nghĩa(Theo Celebuzz)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !