• Zalo

Angelababy: 'Tôi và Huỳnh Hiểu Minh không chắc bền lâu'

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 07/01/2016 10:31:00 +07:00

Trả lời phỏng vấn với ký giả Nam Đô, nữ diễn viên sinh năm 1989 không chắc chắn hôn nhân với tài tử "Thần điêu đại hiệp" mãi là màu hồng.

Trả lời phỏng vấn với ký giả Nam Đô, nữ diễn viên sinh năm 1989 không chắc chắn hôn nhân với tài tử "Thần điêu đại hiệp" mãi là màu hồng như sự phỏng đoán của nhiều người.

Nam diễn viên Hoàng Bột từng chia sẻ nếu nói đến nữ thần trong làng giải trí Hoa ngữ, Angelababy không phù hợp.

Anh tiết lộ khi cô cười có thể thấy được cả dạ dày (vì nụ cười rộng không ăn ảnh) nhưng lúc nào cũng “liều mạng” cười. Nghe cô nói chuyện, sự thẳng thắn đáng ngạc nhiên khiến nhiều người ái ngại.

“Angelababy không giống một người phụ nữ đã có chồng, càng không phải hình tượng nữ thần tinh khôi. Đơn giản, cô ấy là một thiếu nữ trẻ trung, sống tự do tự tại, không thích giả tạo” - Hoàng Bột nói.
Khác với những hình ảnh long lanh trên sân khấu, Angelababy ngoài đời tự nhiên và không ngại "xấu" trước ống kính.
Trong buổi trả lời phỏng vấn với ký giả Nam Đô, nữ diễn viên sinh năm 1989 "rất thật" khi đề cập chuyện hôn nhân và mối quan hệ với đồng nghiệp.

“Anh Hoàng Bột chê tôi không phải nữ thần sao? Tôi cho rằng đây là lời khen. Anh ấy quá yêu tôi nên vẫn thích nói lời không ngọt ngào như vậy” - cô nói.

Nói về người chồng lý tưởng, Angelababy cười: “Khi còn nhỏ, tôi chỉ mơ ước về một anh chàng đẹp trai. Lớn lên, tôi tìm người nào có ngoại hình đẹp để yêu. Thời gian sau này tôi mới cảm thấy, mình cần phải nhìn vào tính tình của đối phương. Để sống chung, ngày ngày có thể trò chuyện, chắc chắn cần phải dung hòa tính cách, không phải vẻ ngoài”.

Angelababy tiết lộ cô may mắn khi có ông xã hoàn hảo như Huỳnh Hiểu Minh. "Anh ấy gần 40 tuổi, tôi 27 tuổi, nhưng giữa chúng tôi không có khoảng cách tuổi tác. Anh ấy phải cảm ơn tôi vì điều này. Nhờ tôi, lúc nào anh cũng trẻ trung".
 "Hôn nhân dài lâu còn do số phận".
Tuy nhiên, cô chia sẻ cuộc sống sau hôn nhân của họ không lãng mạn như tưởng tượng nhiều người.

“Một đám cưới cổ tích và sau đó chúng tôi trở lại ngay với công việc. Hơn 2 tháng qua rồi nhưng chúng tôi đã 15 ngày không gặp mặt.

Anh Huỳnh Hiểu Minh ở Bắc Kinh, tôi theo đoàn làm phim quảng bá nhiều tỉnh thành. Những lần gặp gỡ chỉ là chớp nhoáng. Năm 2016, e rằng tình hình cũng không cải thiện vì lịch trình bận rộn”.

Người đẹp Cô dâu đại chiến e dè khi đề cập đến tương lai. “Cái này phải do số phận. Hôn nhân của tôi không chắc đã bền lâu”.

Cô cho rằng sự lăng xê quá mức của báo chí đôi lúc khiến vợ chồng cô bật cười. Angelababy khẳng định cuộc sống sau kết hôn cũng có những mâu thuẫn, tranh cãi nhỏ như bao đôi vợ chồng khác. “Hôn nhân còn chặng đường dài, ai dám nói trước ngày mai”.
Angelababy muốn có một vai diễn để đời như Lý Nhược Đồng từng thành công với Tiểu Long Nữ.
Sinh năm 1989, đang là diễn viên được o bế của màn ảnh Đại lục, Angelababy muốn tiếp tục thăng tiến hơn nữa trong sự nghiệp.

“Khi còn nhỏ, tôi rất thích Tiểu Long Nữ do chị Lý Nhược Đồng đóng. Tôi hy vọng sau này, bản thân cũng có vai diễn để đời như thế. Đến khi về già, nhan sắc không còn, tôi có thể mang lại khoảnh khắc quá khứ để hồi tưởng và khoe với con cháu”.


Nguồn: Zing

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều