• Zalo

Angela Phương Trinh tới LHP Cannes làm gì?

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 18/05/2016 06:22:00 +07:00

(VTC News) - Tại Pháp, Angela Phương Trinh chọn trang phục của NTK Thuỷ Nguyễn làm nàng Tấm xuất hiện tại thảm đỏ Cannes.

(VTC News) - Angela Phương Trinh đã tới LHP Cannes, người đẹp chọn trang phục của NTK trong nước làm nàng Tấm xuất hiện tại thảm đỏ.

Một ngày, sau khi đặt chân đến Pháp, nữ diễn viên chính và đoàn phim “Taxi, em tên gì?” đã tham gia các hoạt động giao lưu với các nhà sản xuất, các hãng phim danh tiếng quốc tế đang góp mặt tham dự Liên hoan phim Cannes.

Được biết, Angela Phương Trinh, Thanh Thúy và ê-kíp “Taxi, em tên gì?” được Cục Điện ảnh Việt Nam trao trách nhiệm quảng bá cho “Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội” diễn ra vào tháng 11 tới đây.

 
Chiều 17/5, các nghệ sỹ Việt Nam đã có buổi làm việc đầu tiên trong chuỗi hoạt động ở Liên hoan phim Cannes. Họ quảng bá cho “Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội” lần thứ 4, diễn ra từ 1-5/11/2016, tại Hà Nội.

 
 
Thanh Thúy, Angela Phương Trinh, Khánh Hiền và đạo diễn Đinh Tuấn Vũ đã gặp gỡ nhiều nhà sản xuất, tên tuổi tiếng trong làng phim thế giới giới thiệu về nền điện ảnh nước nhà.

 
Nhân dịp này, họ đã trao đổi thông tin và tìm kiếm cơ hội hợp tác trong tương lai. Từ Pháp, Angela Phương Trinh hào hứng chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất hạnh phúc, khi được gặp gỡ nhiều đoàn phim, đồng nghiệp các nước.

 
Đây là cơ hội giúp Angela Phương Trinh trau dồi thêm kiến thức, thông tin nghề nghiệp, hữu ích cho mình trong tương lai ”.

 
Ở khu vực quầy quảng bá phim Đông Nam Á, đoàn phim cũng đã tranh thủ giới thiệu “Taxi, em tên gì?’ với bạn bè quốc tế. Đây là tác phẩm từng tạo nên cơn sốt của làng điện ảnh Việt Nam vào dịp Valentine năm nay.

 
Nhiều vị khách tỏ ra bất ngờ và thêm phần hào hứng khi nhận ra Angela Phương Trinh trên màn ảnh, trailer và ở ngoài đời.

 
 
Kết thúc các hoạt động tại Liên hoan phim Cannes, Angela Phương Trinh, Thanh Thúy và các đồng nghiệp sẽ tiếp tục bay sang Cộng Hòa Séc tham dự “Tuần lễ phim Việt Nam” tổ chức tại đây. “Taxi, em tên gì?” là một trong 3 bộ phim Việt được chọn công chiếu phục vụ bà con kiều bào.

Chu Nguyên

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin