Angela Phương Trinh tặng xe sang 2 tỷ cho em gái

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 22/12/2014 06:26:00 +07:00

Angela Phương Trinh tặng chiếc xe trị giá gần 2 tỷ đồng cho em gái Phương Trang sau khi mua xế hộp mới giá 6 tỷ vì công việc kinh doanh của Phương Trang khá bận

Angela Phương Trinh tặng chiếc xe trị giá gần 2 tỷ đồng cho em gái Phương Trang sau khi mua xế hộp mới giá 6 tỷ.

Angela Phương Trinh
Tối 20/12, sau khi đi bấm biển số cho chiếc xế hộp mới tậu, Phương Trinh đưa mẹ và những người bạn thân đi 'rửa xe' tại một khách sạn sang trọng ở TP.HCM. Cô cũng chia sẻ mình không bán xe cũ mà tặng lại cho em gái bởi công việc kinh doanh mỹ phẩm của Phương Trang khá bận rộn, thường xuyên phải đi lại. 
angela phương trinh
Nữ diễn viên Tiểu thư đi học cho hay, trước khi quyết định mua xe, cô đều bàn bạc với gia đình chứ không tự quyết. Ba mẹ đã ủng hộ quyết định của cô. 
Angela Phương Trinh
Mẹ nữ diễn viên 19 tuổi sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn. Do được con gái quan tâm, chăm sóc nên trông mẹ của Phương Trinh ngày càng trẻ trung, sang trọng. Dù con gái mặc đồ hiệu hay đi xe hơi đắt tiền, bà vẫn trung thành với công việc bán xôi mỗi sáng.
Angela Phương Trinh
Bữa tiệc chiêu đãi người thân còn có người bạn thân thiết của Phương Trinh - hot boy Cường Dimo.  
Angela Phương Trinh
2014 được xem là năm khá suôn sẻ và may mắn với Angela Phương Trinh khi cô trở thành gương mặt đại diện cho nhiều hãng mỹ phẩm, spa, tuy nhiên, việc cô mua xe 6 tỷ vẫn không tránh được tin đồn có đại gia chống lưng. 
Angela Phương trinh
Buổi ăn tối sang trọng còn có sự góp mặt của hot girl Lily Luta. Ngoài đời, hai người đẹp khá thân thiết. 

Theo Zing
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !