Angela Phương Trinh rơi lệ khi giành ngôi Á quân Bước nhảy hoàn vũ

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 12/04/2015 10:54:00 +07:00

Nữ diễn viên Biết chết liền Angela Phương Trinh rơi lệ khi chỉ giành ngôi Á quân và quyết định giành toàn bộ tiền thưởng của chương trình cho hoạt động từ thiện

(VTC News) - Angela Phương Trinh rơi lệ khi chỉ giành ngôi Á quân và quyết định giành toàn bộ tiền thưởng của chương trình cho hoạt động từ thiện.

- Điều Angela Phương Trinh muốn làm nhất bây giờ là gì?


Em muốn chia sẻ điều này với tất cả các anh chị đã đồng hành với em trong suốt quãng thời gian vừa qua. Em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các anh chị biên đạo trong ê-kip của em đã luôn bên em đến những giờ phút cuối cùng này. Họ đã không nản lòng với một người học trò như em.

- Phương Trinh sẽ sử dụng số tiền thưởng để làm gì?

Thường thì mọi người sẽ ăn mừng chiến thắng của mình bằng một buổi party nhưng riêng lần này, em sẽ dùng toàn bộ số tiền thưởng của mình để làm từ thiện. Em muốn chia sẻ với tất cả những mảnh đời bất hạnh, có hoàn cảnh khó khăn hơn mình.

- Phương Trinh đã có tiết mục múa trên không rất mạo hiểm, bạn có sợ và đau không?

Đau thì chắc chắn là đau rồi, nhưng em nghĩ để cống hiến được một màn trình diễn đẹp cho khán giả thưởng thức thì đó đã là một liều thuốc giảm đau và giảm sợ rồi, nên em không thấy gì hết.
angela
 
- Những giọt nước mắt của bạn vì hạnh phúc hay vì lý do gì?


Em xin từ chối trả lời câu hỏi này vì em đã quá mệt, không thể trả lời thêm được.

Sau khi cô từ chối trả lời phỏng vấn với lý do quá mệt, giám khảo Hồng Việt cũng chia sẻ thêm về trường hợp của Angela Phương Trinh:‘Với tư cách giám khảo, tôi khẳng định Phương Trinh và các thí sinh của vòng Chung kết đều là những người rất tài năng.

Xuất phát từ những người không biết khiêu vũ, các bạn đã có được khả năng như vậy chỉ sau một thời gian ngắn, tôi nghĩ không nhiều người làm được điều này. Tôi nghĩ các bạn nên tự tin vì các bạn đều là những người giỏi, và các bạn hoàn toàn có thể thành công ở trong những lĩnh vực khác.

Tôi nghĩ đã đi thi ai cũng đều muốn giành giải nhất. Khi chỉ giảnh được vị trí thứ hai, ai cũng sẽ có chút tiếc nuối nhưng Phương Trinh vẫn vui vẻ và tươi cười khi nhận giải. Tôi nghĩ nên đánh giá cao thái độ của cô ấy trong ngày hôm nay.’

Video Angela Phương Trinh múa cột với trang phục giống Can Lộ Lộ:


Trung Ngạn

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !